MIỀN NAM Công ty cung cấp thực phẩm sạch

  • Thread starter thucphamhql1
  • Ngày gửi
T

thucphamhql1

Lữ khách
#1
Công ty cung cấp thực phẩm sạch


Lo lắng về tình trạng thực phẩm chứa chất bảo quản, chất độc hại tràn lan trên thị trường hiện nay, nhiều người có xu hướng mua sản phẩm từ nơi có nguồn gốc rõ ràng, của người đáng tin cậy, thân quen. Vì thế, gần đây tại các công sở xuất hiện xu hướng mua - bán đồ thực phẩm sạch qua bạn bè, người quen.


"Mua Thực phẩm sạch từ các nguồn này mình toàn đồ sạch, ngon, lại không phải mặc cả, mất thời gian ra chợ, giá cả thì chỉ nhỉnh hơn chút", chị Nhung chia sẻ. Các mối cung cấp thực phẩm cho chị hiện tại đều là bạn thân hay người quen. Người mang gạo tới mỗi tháng một lần là cô bạn học chung đại học quê Nam Định; rau chị lấy của một đồng nghiệp có người yêu là kỹ sư nông nghiệp chuyên trồng rau sạch; tôm, cá... đặt từ cô bạn hồi cấp 3 lấy chồng miền biển.


Theo chị Nhung, trong công ty chị như một cái "chợ" đồ ăn sạch. "Có người mang cà chua do mẹ trồng ở quê tới, chị khác xách giò gia đình tự làm, cô thì bê cả tải mì chũ do người nhà sản xuất, rồi người thì ôm mấy túi nấm cũng từ nhà người quen, cả hoa quả... Người bán đôi khi cũng là người mua", chị kể.

Ðược dùng thực phẩm sạch là nhu cầu chính đáng và bức thiết của người dân nhưng thực tế đang có nhiều rào cản khiến người dân khó tiếp cận. Thiếu hệ thống phân phối, thiếu hỗ trợ về vốn, mặt bằng, thiếu hỗ trợ về truyền thông, kiểm định và công bố chất lượng... đã khiến cho thực phẩm sạch trở thành một "cuộc chơi" của các doanh nghiệp thay vì một chương trình lớn của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với các địa phương.
HQL Farm là công ty trồng trọt, cung cấp thực phẩm, rau xanh chất lượng cao, thực hiện mong muốn chung tay bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và ủng hộ nông sản sạch của nông dân Việt, HQL hoạt động trên phương châm: an toàn tuyệt đối, tươi ngon tuyệt vời – cung cấp thực phẩm chất lượng cao nhất với mức giá tốt nhất.

Là những người tiêu dùng thông thái, mong rằng các bạn sẽ chung tay cùng HQL xây dựng một cuộc sống an lành, mạnh khỏe.


Để biết thông tin chi tiết về Công ty thực phẩm High Quality Life - HQL Farm vui lòng liên hệ theo thông tin dưới:

Cửa hàng: Số 16 , đường Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: Contact@hqlfarm.com

Website: HQLfarm.com
 

Đối tác


Top