Công Ty Nông Sản Sài Gòn Thu mua và phân phối trái cây

#1
Công Ty Nông Sản Sài Gòn chuyên nhập khẩu, thu mua và phân phối sản phẩm nông sản, trái cây tại TP.HCM. Tiêu chí kinh doanh của công ty là cung cấp nông sản sạch từ khi trồng trọt ở nhà vườn cho đến tay người tiêu dùng, đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, đạt các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của cơ quan nhà nước và tiêu chuẩn hàng xuất khẩu như VIETGAP, GLOBALGAP ...Vì vậy chúng tôi áp dụng quy trình thu mua và kiểm soát chặt chẽ từ nhà vườn đến khâu tuyển chọn để đảm bảo các tiêu chuẩn của sản phẩm luôn tốt nhất và chất lượng ồn định.

Chúng tôi chỉ kinh doanh hàng loại I đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, với chúng tôi khách hàng là bình đẳng, đều được cung cấp những sản phẩm tốt nhất của công ty. Đến với NÔNG SẢN SÀN GÒN khách hàng sẽ “ Không lo về chất lượngKhông ngại về giá - Không phải phân vân về nguồn gốc xuất xứ ”.

Hiện tại vùng thu mua của chúng tôi chủ yếu các tỉnh miền tây và một số tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, định hướng phát triển của Nông Sản Sài Gòn là mở rộng vùng thu mua và phân phối trên cả nước, mang hương vị và đặc sản của tất cả các vùng miền với chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng.
Công Ty TNHH Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Nông Sản Sài Gòn
.
 

Last edited: