CÔNG TY TNHH SX KD XNK DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ LƯƠNG THỰC NGỌC HƯƠNG

vohieu1583

Lữ khách
#1
CÔNG TY TNHH SX KD XNK DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ LƯƠNG THỰC NGỌC HƯƠNG

THƯ NGỎ

Kính gởi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Gạo Ngọc Hương xin gởi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép cúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như dành sự tín nhiệm và sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

Gạo Ngọc Hương được thành lập với mong muốn trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ, sản phẩm gạo. Với phương châm : “Chúng tôi luôn coi bữa ăn ngon của Quý Khách là niềm vui của chúng tôi“, chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để khẳng định chính mình và gìn giữ sự tin yêu của khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả phù hợp,... Gạo Ngọc Hương luôn coi "sự phù hợp" là lợi thế cạnh tranh, là thành công và sự tồn tại của chính mình.

Gạo Ngọc Hương là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm gạo cho các công ty, xí nghiệp, đơn vị phân phối, trường học bán trú, bệnh viện ... với giá thỏa thuận mang đến chất lượng, giá cả hợp lý, nguồn gốc gạo ..., đó là sự mong đợi của tất cả mọi người. Để làm được việc đó Gạo Ngọc Hương luôn nỗ lực, hết mình vì quý khách hàng xem khách hàng là thượng đế.

Chúng tôi cam kết đảm bảo:
1. Nguồn gốc xuất xứ gạo đảm bảo 100%.
2. Chất lượng ốn định, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
3. Phục vụ tận nơi giá cả ổn định theo thị trường.
4. Đảm bảo chất lượng suốt thời gian sử dụng.
5. Được đổi lại gạo miễn phí khi quý khách chưa hài lòng về sản phẩm.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã bớt chút thời gian đọc thư này và sẽ rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Rất mong mỏi sự phản hồi của quý khách để giúp chúng tôi hoàn thiện và phát triển hơn.
http://gaongochuong.com.vn/