Bán CPSH: Xử lý ao nuôi, gia tăng D.O, hạn chế thay nước ao nuôi.

Harry Le

Lữ khách
#1
- Ổn định độ pH nước ao nuôi, bổ sung lượng ô xi hòa Tan (D.O) trong nước.
- Làm giảm lượng bùn đáy ao, tạo màu nước và làm trong nước.
- Phân giải khí độc. Hạn chế thay nước ao. Giảm bơm nước.
- Kích thích tăng trưởng cho vật nuôi. Phòng và trị bệnh đường ruột.


- BiO.En BiO.P2 được dùng để xử lý bùn đáy ao, diệt khuẩn tạp và tạo vi tảo cùng một số phiêu sinh vật có ích làm thức ăn cho cá trong giai đoạn thả cá bột ban đầu.
- BiO.En được dùng để xử lý môi trường nước, cung cấp lượng vi sinh vật có ích trong môi trường nước ao nuôi để tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh cho cá và cung cấp Oxy hòa tan cho môi trường nước trong quá trình nuôi giảm việc thay nước thường xuyên, đồng thời xử lý nước ao lắng để ngăn ngừa dịch bệnh do vi khuẩn độc hại sinh ra trong ao lắng, tránh việc gây mầm bệnh khi lấy nước từ ao lắng bổ sung vào ao nuôi.
- BiO.En phân giải các thức ăn dư thừa trong nước ao, phân giải các khí độc hại là nguyênnhân phát sinh mùi hôi làm ô nhiễm môi trường nước sinh ra dịch bệnh gây bất lợi cho cá.
- BiO.En giúp cho cá khỏe mạnh, cá phát triển nhanh, tăng trọng, phi lê thịt nhiều.
- BiO.En làm giảm lượng bùn đáy và làm trong nước ao.
- Dùng BiO.En phối trộn với thức ăn cho cá ăn để giúp cá phát triển tốt và chất thải do cá thải ra cũng như lượng thức ăn dư thừa sẽ không làm ô nhiễm môi trường nước.
- Dùng chế phẩm sinh học BiO.EnBiO.P2 trong quá trình nuôi cá làm cho cá phát triển nhanh, mau lớn, và tăng trọng, làm rút ngắn thời gian nuôi, không cần phải dùng hóa chất, tránh việc dư lượng hóa chất gây ảnh hưởng không tốt cho sản phẩm, giảm chi phí đầu tư từ 40% đến 60%.