• Chú ý : Chuyên mục Cây thuốc nam chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và tham khảo.Không được tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.

Củ gai giúp an thai chữa trị động thai cho bà bầu

Huy Tùng

Lữ khách
#1
1 - Giới thiệu về cây gai và củ gai
Củ gai là phần rễ của cây gai, có màu nâu, hình dáng thon dài, đường kính khoảng 2 đến 4cm,độ dài 10 - 40 cm .
Được cha ông ta dùng làm một vị thuốc nam từ xưa đến nay.
Là một loại dược liệu quý chủ trị động thai, ra huyết, đái đục, đái ra máu, bong màng nuôi thai. Có tác dụng rất tốt cho người mẹ mang thai.Củ gai tươi có thể dùng cho người mang thai như một loại thực phẩm bổ dưỡng an thai- nấu với gà ác, móng giò, bồ câu...thành các món ăn bổ dưỡng hoặc luộc ăn, đun sắc nước để uống hàng ngày.

2 - Củ gai dùng để an thai


Là một bài thuốc an thai rất hữu hiệu . Dùng an thai chỉ uống 3 ngày đến 1 tuần (các bài thuốc chế biến từ củ gai đơn giản dễ làm mà công hiệu rất lớn).Có tác dụng rất tốt cho người mẹ mang thai. Có thể dùng cho người mang thai như một loại thực phẩm bổ dưỡng an thai, nấu với gà ác, móng giò, bồ câu...thành các món ăn bổ dưỡng hoặc luộc ăn, đun sắc nước để uống hàng ngày.

- Dùng khi bị động thai, có thai ra huyết, tụ dịch màng nuôi, bong màng nuôi

Khi có các dấu hiệu mang thai bị ra máu đỏ hoặc nâu, đái đục, đái ra máu , bong nhau thai, tụ dịch màng nuôi, bong rau, bong màng nuôi nếu sử dụng bài thuốc cho hiệu quả cực kì tốt. Có thể nói là tác dụng rất thần kì đã được nhiều người sử dụng mà không phải ai cũng biết để dùng nó. Có rất nhiều bà mẹ bị động thai, dọa sảy thai đã giữ được con nhờ bài thuốc .
Có thể dùng kết hợp với thuốc tây ( nếu bác sĩ có kê đơn) mà không gây tác dụng phụ.Ta có thể dùng đến khi nào khỏi hẳn thì thôi và nên uống càng sớm càng tốt .
Ngoài ra bài thuốc này còn có tác dụng tốt trong các trường hợp : có thai đau bụng, nước vàng đỏ vẫn chảy rỉ, sa dạ con, viêm tử cung, trĩ, xích bạch đới. lợi tiểu tiện, chữa tiểu tiện đục, đi tiểu ra máu, viêm tử cung.
3 - Công dụng của củ gai với người bình thường
Ngoài tác dụng với phụ nữ mang thai còn được dùng củ gai để chữa đau lưng, vôi hóa đốt sống lưng, vôi hóa đốt sống cổ cho người cao tuổi, giải nhiệu, mát , lợi tiểu .


Đông y Thái Phương chuyên bán củ gai tươi ở tphcm , Hà Nội và các tỉnh thành phố khác trên toàn quốc.
Củ gai tươi và có nguồn gốc rõ ràng ( trồng tại vườn thuốc của gia đình ) đã có rất nhiều bà bầu sử dụng và có kết quả tốt, chưa từng có tác dụng phụ hoặc tác dụng không mong muốn.
Ngoài ra chúng tôi cung cấp củ gai khô để vận chuyển đi các tỉnh xa hoặc đóng gói mang đi nước ngoài để dùng lâu ngày .

Số điện thoại liên hệ: 093.214.8398 hoặc 0163.249.6789
Địa chỉ : Số 3 ngõ 135 Hồ Đắc Di –Đống Đa - Hà Nội
Số 80 Đường 19, Phường 8, Quận Gò Vấp,HCM

Website: http://dongythaiphuong.com/
www.bancugaituoi.com