Cua Cà Mau giá gốc - món ăn ngon bổ rẻ tại 5 Cua

#1
Cà Mau là tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Cà Mau là một vùng đất trẻ, mới được khai phá khoảng trên 300 năm, nổi tiếng với Cua Cà Mau ngon nhất Việt Nam.
Hải Sản 5 Cua tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc xây dựng thương hiệu Cua Cà Mau tại Hà Nội. Với quy trình kiểm định chất lượng cua chuyên nghiệp. 5 Cua cam kết cung cấp đến khách hàng những con Cua Cà Mau chất lượng nhất, thơm ngon nhất.
Cua Cà Mau GIÁ GỐC - RẺ nhất Hà Nội.

Cua Thịt chỉ có 234.OOO/KG (size 0,5kg - 0,9kg/con)
Cua Gạch chỉ có 345.OOO/KG (size 0,5kg - 0,9kg/con)
Bởi vì có sự hỗ trợ của Hiệp Hội Ngư huyện Dân Năm Căn - Cà Mau hạn chế phụ thuộc mua bán với Trung Quốc.
Nhằm tăng cường tiêu thụ tại HÀ NỘI.
Bao ăn - bao đổi - trả
Bởi vì số lượng có hạn hoặc sẽ được kéo dài hơn nếu nhà hàng đàm phán thêm được với Hiệp Hội Ngư Dân huyện Năm Căn - Cà Mau.
Hải Sản 5 Cua: “Chúng tôi cũng luôn tìm kiếm thêm thị trường mới để tạo đầu ra ổn định cho người dân Cà Mau.
Hải Sản 5 Cua được trang trí đẹp mắt với không gian sang trọng, thoáng đãng, điều hòa mát lạnh, thích hợp để tổ chức các cuộc hội họp, liên hoan, sinh nhật, thôi nôi, gặp gỡ bạn bè, liên hoan nhóm hay câu lạc bộ… Đặc biệt, nhà hàng 5 cuaphòng Vip với không gian sức chứa 300 người và phòng riêng từ 15 đến 50 khách. Khách hàng có thể thưởng thức các món cua Cà Mau giá gốc hấp dẫn, ốc biển ngọt ngào, hải sản tươi sống... trong khuôn viên sạch sẽ, thoáng mát nhiều cây xanh, gần gũi với thiên nhiên ngay tại Thủ đô. Với bãi đỗ ôtô rộng rãi cùng đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, khách hàng có thể an tâm thưởng thức các món ăn tại nhà hàng giá rẻ 5 Cua.

Dưới đây là Menu của nhà hàng 5 Cua, rất mong được chào đón quý khách tại nhà hàng – 74 Nguyễn Chí Thanh.
0988005533


Sở hữu nhiều tiêu chuẩn của nhà hàng sang trọng nhưng giá các món ăn tại đây lại rất hợp lý, vừa túi tiền của người dân. Khách hàng có thể đặt bàn trước hoặc mua về theo số điện thoai: 04 73084488; 0988.00.55.33 hay qua trang Facebook, website: www.5cua.vn. Nhà hàng sẽ giao hàng tận nơi.

Liên hệ: Nhà hàng hải sản 5 Cua
Địa chỉ: 74 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội.