Cửa hàng bán hải sản tươi sống giá rẻ tại TPHCM

#1
Chả cá Diễm chuyên cung cấp thịt cá tươi sống tại TPHCM chuyên phân phối buôn bán các loại hải sản bao gồm rất nhiều loại nhằm phục vụ mục tiêu sử dụng của người tiêu dùng. Trong cuộc sống hiên đại ngay nay nhu cầu sử dụng hải sản vào bữa ăn hàng ngày rất quan trọng vì nó giàu giá trị dinh dưỡng.
Chả cá Diễm địa chỉ cung cấp nhiều mặt hàng thịt cá tươi sống giá rẻ tại TPHCM , hải sản có giá trị dinh dưỡng rất cao như protein, chất đạm, chất béo, các loại khoáng chất vitamin,…rất tốt cho sức khỏe giúp ngăn ngừa một số bệnh thường gặp như máu vón cục , viêm khớp,…Một số mặt hàng hải sản phổ biến mà chúng tôi cung cấp gồm:


CÁ ĐÙ MỘT NẮNG

Cung cấp một số loại hải sản tươi sống giá rẻ tại TPHCM
Chả cá Diễm chuyên cung cấp thịt cá tươi sống tại TPHCM chuyên cung cấp và phân phối các loại hải sản tươi sống , ngon đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng , với nguồn cung từ các vùng biển lân cận như Phú Yên, Vũng Tàu,…
Cửa hàng bán hải sản tươi sống Hồ Chí Minh là nơi tập kết nhiều mặt hàng hải sản khác nhau như:
-Các loại cá: cá nục, cá bống, cá nhái, cá bạc má,…
-Cá loại tôm: tôm sú, tôm biển xanh,…
-Cá loại mực: mực nang, mực ống, bạch tuộc,…
-Các loại tôm , cua, ghẹ,…Đến với cửa hàng hải sản tươi sống Hồ Chí Minh bạn có thể lựa chọn được bất kì loại hải sản nào bạn mong muốn . Quý khách không những có thể mua được hầu hết những loại hải sản biển như cá biển tươi, mực, tôm cua ghẹ , nghêu hào ,thông thường như cá bạc má, nục, ngân, hường, chim, bóng đục, bớp, thu,…mà còn tìm được những loại cá tươi ngon chỉ có trong nhà hàng lớn như tôm sú, tôm bạc thiên nhiên, cá bò hòm, cá róc bí, cá tráp hồng, cá chim trắng… với giá rất phải chăng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng cho quý khách hàng đến mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc liên hệ điện thoại chúng tôi giao hàng tận địa chỉ bạn muốn.Chả cá Diễm là một trong những cửa hàng hải sản tươi sống tại TPHCM luôn đặt tiêu chí sức khỏe của khách hàng chính là sự thành công trong kinh doanh của cửa hàng.


Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập kết nhiều loại hải sản từ các vùng biển miền duyên hải Nam Trung Bộ lên tiêu thụ, nhằm cung cấp nguồn thực phẩm hàng ngày cho người dân đô thị cũng như làm nguồn cung cho các nhà hàng lớn trong thành phố. Đây được coi là địa điểm lí tưởng để buôn bán nguồn hải sản tươi sống từ biển bởi người dân đổ lên thành ra phố rất nhiều nên nhu cầu sử dụng càng cao .

Chả cá Diễm không chỉ cung cấp cho các bữa ăn hàng ngày của người dân mà còn là nơi phân phối các sản phẩm qua các vùng lân cận tiêu thụ .Thịt cá tươi sạch tại TPHCM được các ngư dân thương nhân từ các vùng biển như Phú Yên, Khánh Hòa, Vũng Tàu ,… những vùng biển có hải sản tốt nhất vận chuyển đến nên rất đảm bảo về chất lượng sản phẩm , cam kết thực phẩm tươi sống đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mang đến sức khỏe cho bữa ăn gia đình nhà bạn không lo sợ những chất bảo quản độc hại.

Địa chỉ chuyên cung cấp thịt cá tươi sạch tại TPHCM
+ Số ĐT: 08 6283 6839 - 0937 377 848 (Mr. Phong)

+ Địa chỉ: 95A Đường Số 8, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM

+ Website: chacadiem.com

+ Facebook: https://www.facebook.com/chacadiem

+ Email: chacadiem@gmail.comchacadiem@yahoo.com