Cụm máy nén dàn ngưng

tong linh

Lữ khách
#1
Được sử dụng rộng rãi và phổ thông trong những khu công nghiệp bởi khả năng làm cho lạnh không khí nhanh và tiết kiệm điện vượt bậc, cụm máy én dàn ngưng hiện giờ là một vật dụng chẳng thể thiếu tại những khu công nghiệp, nhà máy. ngoài ra, cái trang bị đương đại này không chỉ thích hợp có các mô hình nhỏ hơn như nhà dân, khu trang trại. Hãy để chúng tôi cho bạn thấy cụm máy nén dàn ngưng này thích hợp như thế nào.

Ứng dụng của cụm máy nén dàn ngưng

Cụm máy nén dàn ngưng để điều hòa trung tâm cho 1 ngôi nhà điển hình

1 dàn máy ngưng tụ được tiêu dùng trong những hệ thống điều hòa trọng điểm thường có bộ thảo luận nhiệt để khiến mát và cô đặc tương đối nước xúc tiếp vào chất lỏng, 1 máy nén để tăng áp suất của chất khiến lạnh và chuyển di nó cộng, và một quạt để thổi không khí bên ngoài qua nhiệt.

bộ phận bàn luận nhiệt để khiến cho mát chất làm lạnh bên trong. một cấu hình điển hình của bộ phận ngưng như sau: phòng ban bàn luận nhiệt quấn vòng vèo các mặt của máy có máy nén bên trong. Trong bộ bàn bạc nhiệt này, chất khiến lạnh đi qua nhiều ống đi, được bao vòng quanh bởi các cánh truyền nhiệt phê duyệt chậm tiến độ không khí khiến cho mát có thể đi lại trong khoảng bên ngoài vào bên trong đơn vị. mang 1 quạt sở hữu động cơ bên trong bộ ngưng tụ ở sắp đầu, được che phủ bởi 1 số lưới để giữ cho bất kỳ vật thể vô tình rơi xuống bên trong quạt. Quạt được tiêu dùng để thổi không khí làm cho mát bên ngoài qua phần thảo luận nhiệt ở hai bên và ra phía trên qua lưới. các doanh nghiệp ngưng tụ này nằm ở bên ngoài của tòa nhà mà họ đang cố gắng khiến cho mát, có ống giữa phòng ban và tòa nhà, 1 cho chất khiến lạnh hơi vào và một bộ phận khiến cho lạnh chất lỏng rời khỏi máy. tất nhiên, một nguồn điện cấp thiết cho máy nén và quạt bên trong máy.

Trong mẫu dàn ngưng này, tương đối được đổ trực tiếp lên chất lỏng. khá nóng mất đi sự hot bỏng tiềm ẩn của hơi; vì thế, tương đối hot chuyển nhiệt thành chất lỏng và chất lỏng phát triển thành nóng. Trong mẫu ngưng tụ này, tương đối và chất lỏng sở hữu cùng dòng chất. Trong 1 cái bình ngưng xúc tiếp trực tiếp khác, nước lạnh được phun vào trong tương đối nước để ngưng tụ.

Hãy địa chỉ ngay có chúng tôi để được giải đáp kỹ càng về thiết bị này. Hoặc truy cập website Khangphat.vn Nhận định thông báo sản phẩm của chúng tôi như máy nén lạnh, dàn lạnh-dàn nóng,… Chúng tôi cam kết phân phối sản phẩm chất lượng, giá cả khó khăn.
  • Số 12/219 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội ( Số 12 Khương Đình )
  • Phone:0473013638 - 19006859 - 01656666766
  • Email:baogia.khangphat@gmail.com