Bán Cung cấp bàn nâng 800 kg nâng cao 1m giá rẻ

#1
Từ xa xưa Đào và Quất đã trờ thành một nét văn hóa đặc trưng của người Việt Nam trong ngày lễ Tết Nguyên Đán. Cứ mỗi dịp tết đến xuân về mọi người lại nô nức đi chọn những chậu quất cành đào mang về nhà ,họ đùa nhau rằng tết mà thiếu bóng chúng thì coi như là không có tết rồi.

Ngày nay đã có rất nhiều cơ sở trồng Đào và Quất cũng như những chậu cảnh cây quả khác để phục vụ nhân dân.Nhiều hội chợ tết lớn nhỏ được mở .Việc vận chuyển những chậu cây nặng đến vài trăm kg giờ cũng không phải là vấn đề khó khăn đối với mỗi chủ cơ sở.Vì họ đã có những chiếc xe nâng mặt bàn hay còn gọi là bàn nâng tay chính là những người đồng hành không bao giờ mệt mỏi .


Bàn nâng hạ chuyên dụng

Vậy Bàn Nâng Tay là gì?

Bàn nâng tay là thiết bị hỗ trợ nâng hạ hàng hóa di chuyển đến đúng điểm bạn mong muốn.Khung nâng được thiết kế bằng thép cứng có thể chịu lực tốt ,nâng bằng hệ thống thủy lực chỉ cần kích chân nhẹ nhàng và hạ bằng tay xả.

Di chuyển xe bằng kéo đẩy tay,bán kính bánh xe nhỏ, được sử dụng bằng bánh PU có thể di chuyển và xoay 360 độ một cách dễ dàng kể cả khi quay đầu.

Thông số kỹ thuật của Bàn Nâng Tay ra sao ?

Hiện nay tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng bàn nâng tay có rất nhiều tải trọng khác nhau như 150kg, 300kg, 350kg, 750kg, 1000kg,..Quý khách hàng có thể tham khảo loai tải trọng 800kg nâng cao 1m của công ty chúng tôi như sau:Model: WP800

Tải trọng: 800kg

Nâng thấp nhất: 420mm

Nâng cao nhất : 1000mm

Kích thước mặt bàn: 1000x510x55mm

Tự trọng xe: 115kg

Xuất Xứ: Đài Loan

Bảo hành: 18th (riêng bánh xe bảo hành 6th)Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp Bàn nâng tay hàng Eoslift -Đức, cũng như bàn nâng điện hay bàn nâng siêu trọng đặt cố định với nhiều mẫu mã và nhiều tải trọng đa dạng.

Nếu bạn đang là chủ cơ sở chậu cảnh, bon sai hay doanh nghiệp bạn muốn nâng hàng hóa, máy móc hãy:

Nhanh tay nhấc máy gọi 0961 494 228 để được tư vấn và đặt hàng.