Cung cấp Bẹ Nha Đam Tại Ninh Thuận, Ngoài Tỉnh Số Lượng Lớn

#1
Cây Nha Đam (hay còn gọi là Cây lô hội) là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, tính mát, hạ hỏa trung hòa tính nóng rất thích hợp để sử dụng trong mùa hè nắng nóng. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm về nha đam như sữa chua nha đam, nước giải khát nha đam, nha đam nấu chè,… Ngoài ra nha đam còn có công dụng làm đẹp cho chị em phụ nữ.


Hot hot!! Trang nhadamninhthuan.com đã được lên báo, số ra kỳ đầu vào ngày 27/05/2017, dưới đây là hình ảnh KH vô tình đọc được thông tin và chụp lại cho mình ạ! Số ra báo tiếp theo và hàng tuần vào thứ 3, 5, 7 tại Q. Bình Thạnh Tp.HCM mời bạn đọc theo dõi. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ!
Hình ảnh đươc kh của mình tại Q. Bình Thạnh cung cấp


Hiện tại chúng tôi đang cung cấp Bẹ Nha Đam (Nha Đam Thịt) cho hàng nha đam chợ đóng thùng từ 30kg – 50kg và hàng nhađam công ty với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ cá nhân, hộ kinh doanh đến doanh nghiệp.


Với giá bán bẹ nha đam (nha đam thịt) trên thị trường hiện nay trung bình từ 5000đ – 10000đ/kg, chúng tôi sẽ cung cấp cho thương buôn với giá ưu đãi nhất. giá sẽ thay đổi tùy theo thời điểm trong năm.

Liên hệ Giá Cả và Đặt Hàng: Mr Phi 091.149.5700 Or 086.803.67.68

Website: http://nhadamninhthuan.com/