Cung cấp bột đá CaCo3, vôi bột, vôi củ, vôi đá xay nóng, bột Dolomite các loại

  • Thread starter voimienbac6.1
  • Ngày gửi
V

voimienbac6.1

Lữ khách
#1
Công ty Cổ phần Vôi Miền Bắc

chuyên cung cấp vôi bột, vôi củ, vôi đá xay nóng, bột Dolomite các loại

Chuyên sản xuất và cung cấp các loại vôi nung dạng cục, nghiền thành bột đóng bao cao cấp phục vụ ngành nuôi trồng thủy sản. Xử lí môi trường đất, môi trường nước nhiễm phèn, nhiễm khuẩn hiệu quả nhanh và triệt để.


1/ Vôi thủy sản bao gồm các loại:

+) Vôi đá nung dạng cục đóng bao xi măng hoặc giấy dầu 30kg/ 1 bao. Vôi cục trắng, đạt 90% CaO, độ PH = 12.7

Đây là sản phẩm chất lượng số 1 với tốc độ diệt khuẩn hạ phèn cực nhanh và hiệu quả, tuy nhiên do tác dụng mạnh với nước tỏa ra lượng nhiệt lớn nên việc sử dụng, bảo quản và vận chuyển phải hết sức cẩn thận.

+) Vôi xám ( Vôi đá nung xay nóng đa công dụng). đóng bao 30kg, bao PP/PE, Vôi này có tác dụng hạ phèn nhanh, diệt khuẩn mạnh triệt để, đồng thời tăng độ đêm cảu nước.


+) Vôi Đá nung Xay Nóng ( dạng bột mịn ) đóng 30kg/ bao. Đây là sản phẩm phổ biến nhất trong xử lí môi trường nước nuôi tôm thẻ chân trắng hiện nay tại Việt Nam. Với hàm lượng CaO đạt 75%, đây là loại vôi nghiền cao cấp và cực kì hiệu quả trong diệt khuẩn và nâng PH, nâng kiềm cho ao. Vôi Miền Bắc là sản phẩm số 1 hiện nay tại Việt Nam, rất được các Tổng công ty thủy sản và đại lí lớn và bà con tin dùng.


+) Bột Super Calci Max ( Chứa 90-95% CaCO3) dạng bột mịn màu trắng, rất tốt cho con tôm nhờ hàm lượng Canxi cao giúp con tôm cứng vỏ, nhanh lột xác, bổ sung lượng khoáng cần thiết và có tính năng ổn định độ PH môi trường nước. Super Calci Maxx của công ty CP VÔI MIỀN BẮC là sản phẩm được tin dùng nhờ hiệu quả cao.

+) Bột Dolomite ( thành phần gồm MgCO3 và CaCO3), đây là sản phẩm giúp môi trường nước đạt màu phù hợp với tôm thẻ chân trắng, tạo điều kiện phù hợp cho tảo phát triển cung cấp oxy cho tôm, ngoài ra Dolomite của Vôi Miền Bắc với hàm lượng Mg cao giúp chống co cơ ở tôm, hỗ trợ giải phóng khí độc đáy ao. Rất hữu ích cho tôm thẻ phát triển nhanh và khỏe.

2/ Vôi củ nguyên chất xử lí nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp, khử trùng trang trại, dùng trong ngành luyện thép, mía đường. Dùng cho ngành hóa chất. Đây là sản phẩm chất lượng cao, đạt 90-93% CaO.

3/ Đá hạt các loại làm gạch terrazzo, granito, đá tấm nhân tạo…

4/ Các loại bột đá

. Bột siêu mịn trét tường.

· Bột nhẹ làm sơn, nhựa, giấy

· Bột đá làm bê tông nhựa, bê tông asphalt

5/ sỏi trang trí các loại

. Đa kích cỡ, đa màu sắc.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty Vôi Miền Bắc để có sản phẩm tốt nhất và yên tâm nhất !

Website: voimienbac.com.vn

Email: info.voimienbac@gmail.com / voimienbac@gmail.com/kt1.vmb@gmail.com

ĐT: 0936175511 / 0989685511/ 0964045511
 

Đối tác


Top