CUNG CẤP BỘT GỪNG NGUYÊN CHẤT, BỘT NGHỆ NGUYÊN CHẤT SỐ LƯỢNG LỚN

Dalattomato

Lữ khách
#1
Sản phẩm của Công Ty TNHH TM Nông Nghiệp Sài Gòn

Hương vị: vị cay, tính ấm, chữa được chứng hư nhiệt, phong hàn, đau bụng, các chứng thất huyết..

Bột gừng nguyên chất dalattomato đem đến hương vị cay ấm và hương thơm của tinh dầu. Cung cấp bột gừng nguyên chất có giá trị cao.

Gừng được tuyển chọn từ Cao Nguyên Lâm Đồng nơi có môi trường lý tưởng phù hợp.Bột Gừng Nguyên Chất, Sản Xuất từ nguyên liệu sạch không chất tẩy trắng, không chứa thành phần hóa học.Phân biệt bột gừng nguyên chất và bột gừng bị pha tạp chất không khó
Bột gừng bị pha tạp chất cũng có vị cay để khách hàng hàng bị nhẩm lẫn, màu sắc nhạt hơn so với bột gừng nguyên chất, khi nếm thử bị dính ở đầu lưỡi do bị pha trộn với bột mì hoặc các tạp chất khác. Trong khi đó bột gừng nguyên chất có mùi thơm nồng của tinh dầu gừng. Vị cay đặc biệt. Khi dùng thử bột gừng nguyên chất cho bạn cảm giác khó quên.


Bột nghệ nguyên chất 100% sản xuất và đóng gói bởi Dalattomato. Bột nghệ nguyên chất sử dụng nguyên liệu sạch trồng hàm lượng curumin cao thích hợp sản xuất tinh bột nghệ. xuất xứ Lâm Đồng. không chứa thành phần hóa học. Không chứa tồn dư chất bảo vệ thực vật. Đảm bảo đem đến hương vị hoàn hảo cho món ăn của gia đình bạn.
Hương vị: vị đắng, cay, thơm, hắc, tính ấm, kháng khuẩn.
.
Liên hệ mua hàng:

Công ty TNHH TM SX Nông Nghiệp Sài Gòn

Hotline : 0973 087 276

Email: info@dalattomato.com
Xem Thêm Tại: http://dalattomato.com/bot-nghe-nguyen-chat.html