Bán Cung Cấp Cá Bò Da Làm Sạch - Hải sản Đại Dương Xanh

  • Thread starter haisandaiduongxanh
  • Ngày gửi
haisandaiduongxanh

haisandaiduongxanh

Lữ khách
#1
Cung Cấp Cá Bò Da Làm Sạch - Hotline 0906.845.636 - 0966.845.636
Giá: 125.000đ

Cá Bò Da Tươi được Hải sản Đại Dương Xanh® làm sạch, bỏ nội tạng, lột da và bảo quản ở nhiệt độ -18oC nên đảm bảo độ tươi ngon và không hao hụt khi Khách hàng mua về chế biến món ăn.

>>> Cách Chế Biến Cá Bò Da, Cá Bò Da Làm Món Gì?
>>> Cung Cấp Cá Bò Da, Mua Bán Cá Bò Da ở TPHCM


Cá Bò Da là loại cá phổ biến ở vùng biển miền Nam Trung Bộ, đặc biệt là Bình Thuận, có thịt trắng, dai, ngọt đậm đà mặc dù bề ngoài có vẻ rất xấu xí nhưng bạn sẽ khó cưỡng lại được sức hấp dẫn khi Cá Bò Da được nướng hoặc nấu canh chua.

cabodasong.jpg

Khi lột da, nhìn bề ngoài thịt cá khô bóng, có màu trắng trong. Tùy theo sở thích của người ăn mà chế biến thành nhiều món.

cabodaphanthiet.jpg


Cá Bò Da
có thể nướng đủ kiểu: nướng mọi, nướng than, nướng muối ớt hay gói giấy bạc nướng. Món nướng thường ăn kèm Muối Ớt Xanh một trong những đặc sản khó có thể thiếu khi ăn hải sản.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay mua Cá Bò Da về nướng và thưởng thức nhé mọi người.

Khách hàng có nhu cầu mua Cá Bò Da
Mọi thông tin chi tiết tại websites www.haisandaiduongxanh.com
Phòng Kinh Doanh: 0906.845.636 - 0966.845.636
Facebook: https://www.facebook.com/HaiSanDaiDuongXanh

Địa chỉ: 394/1, Nguyễn Tri Phương, P4, Q.10, TPHCM
chi nhánh 2: 224/1/8 Ung Văn Khiêm, P.25, Q Bình Thạnh

Chuyên Cung Cấp Cá Bò Da tại TPHCM
http://haisandaiduongxanh.com/ca-bo-da-id92.html
 

Last edited:
Y

ytran3979

Lữ khách
#4
-Thị trường campuchia tiêu thụ rất nhiều số lượng thủy sản của VN chúng ta.
- Những ai đã từng buôn bán thủy sản sang Campuchia thì sẽ hiểu rất rõ.
- Nếu muốn xuất khẩu sang Campuchia thì phải qua cửa khẩu Tịnh Biên,từ SG đi Tịnh Biên 300km chưa tính đường về Phnom Penh,đoạn đường xa chi phí vận chuyển cao như vậy lợi nhuận sẽ thấp đi.
- Bên công ty e mới mở tuyến đường mới gần hơn rất nhiều so với Tịnh Biên,từ SG về cửa khẩu chổ e 150km và từ cửa khẩu đi Phnom Penh 135km như vậy đoạn đường từ SG đi Phnom Penh chỉ có 285km.Đoạn đường ngắn thì chi phí vận chuyển sẽ giảm và lợi nhuận sẽ tăng lên.
- Khi bên e nhận vận chuyển mà hàng hóa chẳng may bị sự cố gì thì bên e sẽ bồi thường lại giá trị đơn hàng do chủ hàng đề nghị.
- Nếu tính từ SG đi xuống cửa khẩu bên e thì chỉ qua 1 tỉnh đó là Long an. Nếu chủ hàng nào có xe tải nhà trực tiếp vận chuyển hàng hóa về cửa khẩu bên e thì bên e sẽ hỗ trợ cho xe đó.( xin lỗi e không tiện nói chi tiết việc này trên đây).
- Mọi người muốn biết thêm chi tiết xin vui lòng gọi 0967773979 gặp Ý.
 
L

lamsonviettrung

Lữ khách
#5
Cần mua hải sản tươi, đông lạnh số lượng lớn, Quý đơn vị, cá nhân nào có nguồn hàng vui lòng thông tin cho tôi về mặt hàng có khả năng cung cấp, rất hy vọng có thể hợp tác với các bạn hàng. Vui lòng liên hệ Mr Sơn, ĐT 0902210318, mail : lamsonviettrung@gmail.com
 

Đối tác


Top