Cung cấp cà phê hạt rang, cà phê sạch, cà phê hạt rang, cà phê chất lượng

#1
CÀ PHÊ là một nguyên liệu thực phẩm có đặc tính cảm quan khá đa dạng. Với hơn 300 mùi có trong hạt cà phê. Cho đến ngày hôm nay, nghiên cứu về cà phê vẫn còn là đề tài thú vị. Đối với những người “gọi là ghiền cà phê”, khái niệm về cà phê vẫn còn đôi điều để trao đổi. Có một câu chuyện thật là anh bạn tôi có lần mời một người có kinh nghiệm 20 năm uống cà phê 1 ly cà phê nhưng rồi nhận được câu “ chú cho anh uống nước gì thế”. Cà phê phải đắng, phải sánh,…Câu chuyện về cà phê có phải vậy hay không?
Những người đam mê và hiểu về cà phê trăn trở về ĐẤT VIỆT, nơi được xem là một trong những quốc gia xuất khẩu cà phê hàng đầu thế giới nhưng khái niệm một tách CÀ PHÊ THẬT và NGON còn khá xa lạ. Người tiêu dùng Việt đang sử dụng CÀ PHÊ, nhưng hầu như không nhiều người biết về bản chất thật của sản phẩm. "Dĩ thực vi tiên" có còn đem lại sức khỏe cho người Việt hay không? Đó là tùy vào nhận thức và cảm nhận của người tiêu dùng. Chúng tôi mong muốn đem đến BẢN CHẤT THẬT để người tiêu dùng có cái nhìn đa chiều trong việc lựa chọn sản phẩm. Hãy TRÂN TRỌNG GIÁ TRỊ THẬT CỦA CÀ PHÊ bằng cách sử dụng tách CÀ PHÊ theo đúng nghĩa.
Chúng tôi cung cấp: Cà phê NHÂN, cà phê HẠT RANG và cà phê BỘT các loại: Đến với CHÚNG TÔI, BẠN sẽ được THƯỞNG THỨC trước khi bạn quyết định mua sản phẩm mà BẠN THẬT SỰ HÀI LÒNG!
Call:0945.1545.85