MIỀN NAM cung cấp cà phê MOKA

  • Thread starter phamkhanhltc
  • Ngày gửi
P

phamkhanhltc

Lữ khách
#1
Là loại coffee sach thông dụng nhất của Cà phê PHI LONG được chọn lọc từ những hạt cà phê Cầu Đất LÂM ĐỒNG được trồng với độ cao 1500m so với mực nước biển mang lại cho bạn một cảm giác sảng khoái với độ caphêin mạnh của những hạt cà phê nguyên chất MOKA.

m3.jpg


MOKA là một loài cafe nguyên chất thuộc chi ARABICA, được người Pháp di thực từ những năm 30 của những thế kỉ. Được trồng ở ĐÀ LẠT, LÂM ĐỒNG, vùng cao nguyên do bác sỉ Paster tìm thấy: Vùng đất tốt nhất Việt Nam có một không hai này là địa danh CẦU ĐẤT.
Trong các họ, giống cafe sạch này khó trồng nhất, đòi hỏi công chăm sóc rất kỹ, dể bị sâu bệnh, cần có điều kiện môi trường lẫn kỹ thuật chăm bón đặc thù, năng xuất lại rất ít. Cây cà phê MOKA chỉ có thể trồng và sinh trưởng ở độ cao trên 1500m nên không trồng được ở Buôn Ma Thuột là thủ phủ của cà phê Việt nam.

Cho nên, ở Việt Nam MOKA là cà phê quí hiếm, luôn có giá cao hơn các loại cà phê khác. Có thể thấy, không có nhiều người giữa chúng ta có dịp thưởng MOKA coffee nguyên chất, dù trên thế giới tiêu thụ đến 80% cà phê ARABICA, MOKA.
Có thể nói MOKA là hoàng hậu trong vương quốc cà phê, hạt MOKA lớn và đẹp hơn nhiều so với giống khác, hương thơm của nó rất đặc biệt, rất sang trọng, ngây ngất, vị hơi chua một cách thanh thoát, dành cho người sành điệu. Người phương tây như: Mỹ – Úc – Pháp rất thích loại cà phê rang xay này.
Để mua các loại sản phẩm cafe rang xay, để được giao hàng tận nơi, để biết thêm thông tin về sản phẩm và việc đầu tư, xây dựng ,thiết kế quán. Để tham gia gia đình coffee rang xay, cà phê sạch, cà phê nguyên chất. Xin vui lòng liên hệ Hotline: 0933 01 02 08 - 0913 63 22 45
 

Đối tác


Top