Cung cấp Cá thát lát nạo, Cá thát lát tươi, thủy sản tươi - làm sạch

TranDangKhoa

Lữ khách
#1
Kính gửi toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác
Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt Công ty kính chúc Quý khách hàng cùng Quý đối tác lời chúc sức khỏe và thành công trong công việc.
Phạm Nghĩa là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp những sản phẩm thủy sản chất lượng và đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn khắc khe về VSATTP cho các hệ thống siêu thị trên toàn quốc.
Nay do nhu cầu phát triển, mở rộng thị trường nội địa, chúng tôi muốn tìm thêm các đại lý, nhà phân phối để cùng nhau hợp tác, cung cấp và phát triển lâu dài.
Để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất khi đến các đơn vị phân phối, Phạm Nghĩa luôn chú trọng kiểm soát nghiêm ngặt từ lúc nhập con giống đến khu vực nuôi trồng theo tiêu chuẩn VietGap và thu hoạch chuyển về nhà máy chế biến cho đến khi thành phẩm.
Công ty có đầy đủ các chứng nhận về hệ thống Quản lý chất lượng trong nuôi trồng và sản xuất, các sản phẩm của Công ty đều được công bố chất lượng tại Cơ quan quản lý chuyên môn trước khi lưu hành.
Đến với Phạm Nghĩa, Quý khách hàng và Quý đối tác luôn được đảm bảo tốt nhất các yêu cầu về số lượng cung ứng cũng như chất lượng sản phẩm đầu ra.
Phương châm của chúng tôi là phải đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, tạo mối quan hệ ổn định, lâu dài cùng với khách hàng và Nhà cung cấp để cùng nhau phát triển bền vững. Thị trường luôn biến động nhưng chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo. Chúng tôi tự hào được đóng góp vào thành công của Quý khách hàng và Quý đối tác.
Phạm Nghĩa mong nhận được sự hợp tác từ tất cả Quý khách hàng và Quý đối tác.
Trân trọng và cảm ơn!
*** Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
- Mr.Trần Đăng Khoa
- SĐT: 0968 159925
- Email: tdkhoa@cathatlatphamnghia.vn hoặc tdkhoact91@gmail.com