CUNG CẤP CÁC LOẠI CHUỐI

#1
Với tầm nhìn
WWW.CHUOISACH.COM
“Trở thành nhà cung ứng uy tín và dẫn đầu thị trường về chuối sạch, trái cây tươi và đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, giàu chất dinh dưỡng” .Sang năm 2015 Fresh Banana đã từng bước kết hợp với nhiều dự án khác của các công ty, xí nghiệp, trường học, để đưa thêm các sản phẩm chuối sạch đến tay người tiêu dùng. Tất cả sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đều phải đảm bảo yếu tố “ xuất xứ rõ ràng”

“Sứ Mệnh”Chúng tôi mang trong mình


Không ngừng nỗ lực để cung cấp đầy đủ, kịp thời các sản phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng.


  • Mang lại cho đối tác, khách hàng và xã hội những giá trị hấp dẫn, lâu dài thông qua việc triển khai chiến lược kinh doanh phù hợp song song với việc áp dụng các phương thức quản trị doanh nghiệp hiệu quả.

  • Không ngừng học hỏi và hoàn thiện.

  • Phát triển nhân lực: tạo điều kiện để cán bộ nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực,một môi trường làm việc chuyên nghiệp và khen thưởng xứng đáng cho những cá nhân và tập thể đạt thành tích cao,
Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những trái chuối sạch, giàu chất dinh dưỡng.

Với tôn chỉ tạo dựng niềm tin đối với người tiêu dùng, Fresh Banana luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm sạch, đảm bảo sức khoẻ con người. Và với mục tiêu hợp tác để phát triển bền vững,Fresh Banana cam kết là đối tác tin cậy với quý khách hàng

Công ty TNHH Fresh Banana với thương hiệu Fresh Banana gửi lời cảm ơn và tri ân thân thiết đến các khách hàng và các đối tác đã ủng hộ quý công ty suốt thời gian qua. Fresh Banana sẽ luôn cố gắng nỗ lực để xứng đáng với lòng tin ấy.
Hotline: 0904879973 - 0979825449