Cung cấp các loại phân bón chất lượng cao nhập khẩu từ Nhật,giống và kỹ thuật nông nghiệp

TranSonJP

Thành viên mới
#1
Trước tiên xin gửi lời chào tới các anh các chị và các bạn trong diễn đàn AgriViet
Công ty Arrowfield Nhật Bản với chi nhánh là công ty Arrowfield Việt Nam rất hân hạnh được giới thiệu về các loại phân bón chất lượng cao cũng như các sản phẩm bảo quản nông nghiệp hiện đại của Nhật Bản như sau:

1.Phân bón hóa học phức hợp tan chậm có kiểm soát Sumicoat 13-10-13 (180 ngày) do công ty Sumitomo Nhật Bản nghiên cứu và sản xuất.Loại phân bón này được sử dụng chuyên cho các loại hoa lan.

2.Phân bón hóa học phức hợp tan có kiểm soát Birdy Rush chuyên dành cho các loại cỏ như cỏ sân golf và các loại cỏ khác.

3.Phân bón hữu cơ Sun Calcium được chiết xuất từ vỏ sò điệp của vùng Hokkaido Nhật Bản gồm thành phần canci cao sử dụng để cải tạo đất và thúc đẩy sự phát triển của các loại cây ăn quả.

4.Nhận cung cấp các loại phân bón NPK theo tỷ lệ thành phần khách hàng yêu cầu.Sản phẩm này được sản xuất bởi công ty hóa chất Daitou tại phía nam Nhật Bản.

5.Các loại giống cây trồng theo nhu cầu của khách hàng

6.Sản phẩm giấy nilong bảo quản rau củ quả P-Plus của công ty Sumitomo beklite với các lỗ nhỏ nano hút khí cacbonic khiến rau củ quả rơi vào trạng thái ngủ đông giúp bảo quản sản phẩm lâu dài hơn.Sản phẩm này sẽ được chế tạo đặc biệt phù hợp với loại rau củ quả mà khách hàng yêu cầu (Custom Made)

Mọi chi tiết về công ty xin liên hệ hòm mail
vietnam@arrowfield.co.jp
hoặc page của công ty tại địa chỉ
https://www.facebook.com/ArrowfieldVietnam/

Với phương châm giúp đỡ phát triển nền nông nghiệp của Việt Nam chúng tôi rất mong được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn