Cung cấp cây Mẫu Tử cải thiện môi trường sống cho con người và nâng cao sức khỏe

#1
Lời đầu tiên KHU VƯỜN CÂY CẢNH HẢI ĐĂNG xin gởi lời chào tới các bạn.
-Như các bạn cũng đã biết,trong thời gian gần đây những loại cây trang trí được nhiều người lựa chọn. Bởi cây cảnh luôn giúp chúng ta điều hòa không khí tốt, luôn mang lại cho chúng ta không gian xanh tươi mát , dễ chịu và vẻ đẹp tự nhiên về chúng.
- Ngoài ra cây cảnh văn phòng còn làm đẹp không gian xanh, cải thiện màu xanh trong nhà cũng như trong văn phòng . Luôn mang lại sự sang trọng và đậm chất thiên nhiên.
- Hơn nữa, cây cảnh văn phòng cũng được xem là cây cảnh luôn mang lại phong thủy rất tốt, luôn mang lại cho chúng ta phát tài phát lộc và sự tự tin hơn giúp chúng ta cảm giác thư thái và dễ chịu hơn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.
Nhà Vườn bên em xin gửi tới các bạn một bài viết về giống cây dùng để trang trí sau:


Cây mẫu tử có khả năng loại bỏ các khí độc như carbon ,có thể loại được 96%. Cây mẫu tử là loài cây có giống họ nhà tỏi và có khả năng thanh lọc không khí,tái tạo Oxi Cây này đặt tốt nhất ở trong bếp gần lò sưởi, bình gas nơi có khí carbon monoxide tích tụ.

- Cây mẫu tử cao 30m, thường được trồng trên các chậu treo. Lá mọc sát đất,Hoa nhỏ, màu trắng, nhị vàng nổi bật, cạnh mang nhiều hạt.

- cây mẫu tử giúp cải thiện môi trường sống con người và là loài thực vật tốt đối với sức khỏe con người.Cách chăm sóc cây mẫu tử : mẫu tử chịu bóng bán phần, Cây mọc khoẻ mạnh, sống lâu năm, nhu cầu nước trung bình, thích hợp làm cây trồng nội thất. Nhân giống từ các chồi mầm.

-Mẫu tử có nhu cầu nước tưới trung bình từ 2 – 3 ngày/ lần. Cây mẫu tử nhân giống từ các chồi mầm hoặc tách gốc.

--- HÃY NHANH TAY ĐẶT HÀNG THEO CÁC CÁCH SAU:
đến địa chỉ: ‪vuonhaidang – Đường Cổ Linh long biên hn (đối diện eon long biên )
Điện thoại đến số 0966 446 329
Đặt hàng qua website : http://caycanhhaidang.com/
Đặt hàng qua email: vuonhaidang@gmail.com
quý khách có thể để lại comment or ib cho shop :https://www.facebook.com/VUONCAYGIONG/?fref=photo
 

#4
Nhà mình có mấy chậu treo ban công trông cũng rất đẹp
[DOUBLEPOST=1474425817][/DOUBLEPOST]Mà mua số lượng nhiều trồng công trình thì giá sao nhi?