Cung cấp cây phi lao giống số lượng lớn

#1
Số điện thoại 0943540011
Chi tiết : cây phi lao
Giới thiệu về cây phi lao

Cây phi lao còn có tên gọi là cây dương liễu là loại cây thân gỗ được trồng phổ biến ở vùng đồi núi. Thân cây phi lao có vỏ màu xám đen phân tách thành từng mảng, gỗ bên trong thân có màu nâu đỏ.


cây phi lao giống

Lá cây phi lao dạng lá kim nhọn dài từ 10cm đến 15cm, mọc thành từng cụm màu xanh đậm. Lá phi lao hay bị nhầm lẫn với lá thông nhưng có thể phân biệt bởi lá cây phi lao gồm nhiều đốt ngắn 0,5cm dính vào nhau còn lá thông thì trơn bóng và có màu sắc nhạt hơn. Quả phi lao hình cầu hoặc bầu dục ngoài vỏ có gai nhọn, mọc xen kẽ với lá ở đầu cành.

Cây phi lao giống loại 1m


cây phi lao lao giống loại cao 1.8m

Cây phi lao có thể đạt đến chiều cao khoảng 35m, đường kính thân đến 60m. Cây dễ sinh sôi phát triển có thể thích nghi với nhiều loại đất kể cả đất cằn cỗi hay bạc màu và chịu được nhiều loại thời tiết khắc nghiệt.

Tác dụng của cây phi lao
Cây phi lao thường được trồng để phủ xanh đồi trọc, chống sạt lở đất. Cây phi lao còn được trồng nhiều trong các công trình công cộng, dải phân cách trên đường cao tốc, trên đường phố hay trong công viên bởi lá cây nhỏ mọc nên dễ dàng tạo hình bức tường hay hình cầu theo ý muốn. Ngoài ra cây phi lao còn được trồng phòng hộ ở ven đê hoặc ven biển để bảo vệ đê, biển khỏi những trận lũ. Những cây phi lao lâu năm có gốc đẹp còn được uốn thành cây phi lao bonsai đẹp có giá trị thẩm mỹ lớn.

Vườn cây phi lao công trình

Hướng dẫn trồng và chăm sóc cây phi lao

Cây phi lao có thể thích nghi với rất nhiều loại đất ở Việt Nam do đó chăm sóc cây phi lao rất đơn giản. Bên cạnh đó cây phi lao gần như cũng không bị sâu bệnh, cây ưa nắng và chịu khô hạn rất tốt.


cây phi lao giống chuẩn bị giao cho khách hàng

Giá cây phi lao

Hiện nay Trồng Cây Công Trình luôn bán số lượng hàng vạn cây phi lao với đầy đủ các kích thước từ 0,3m trở lớn. Giá cây phi lao phụ thuộc vào chiều cao của cây và tùy vào số lượng cây. Vì vậy hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá cây phi lao tốt nhất.
[DOUBLEPOST=1507372469][/DOUBLEPOST]cung cấp cây phi lao giống số lượng lớn