Cung cấp dầu dừa nguyên chất Bến Tre

#1
Nhắc đến Dầu Dừa, các chị em đều biết đây là một nguyên liệu để "dưỡng nhan sắc" cực tốt. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng nắm được hết những công dụng tuyệt vời của loại "thần dược" cho sắc đẹp này.Đối với các chị em hay đi spa chắc cũng biết được tác dụng của dầu đừa khi các thẩm mĩ viện khi dùng dầu dừa để massage, làm tăng sự lưu thông trên bề mặt da, giúp cơ thể thư giãn, đánh tan mệt mỏi. Tác dụng của dầu dừa nguyên chất đối với những mái tóc đang bị khô và chẻ ngọn là khiến cho mái tóc của bạn mềm và mượt trở lại. Tại sao Dầu dừa lại làm được như vậy. Bởi vì chất béo trong Dầu dừa có khả năng thâm nhập vào tóc tốt hơn và ngăn ngừa sự giảm thiểu các phân tử protein, nâng cao sự mềm mượt cho tóc.
Vào mùa thu / mùa hanh khô, các chị em thường gặp tình trạng nứt gót chân, da nhăn nheo do thiếu độ ẩm. Dầu dừa là một liệu pháp dưỡng gót chân, dưỡng da hiệu quả rất cao. Chỉ sau 2-3 ngày sau khi bôi dầu dừa, các vết nứt gót chân sẽ dần biến mất, trả lại sự hồng hào của gót chân.
2 Tác dụng chính của dầu dừa đối với làn mi là dưỡng mi và làm dài mi. Lông mi cũng giống như tóc của chúng ta, chúng có thể rụng đi do các yếu tố từ bên ngoài như: bụi, trang điểm quá nhiều, hoặc rụng tự nhiên theo chu kỳ 2-3 tháng. Dầu dừa có công dụng giúp cho lông mi của bạn mọc nhanh hơn, dài hơn, cong vút, đều, đẹp tự nhiên nhờ những hợp chất giàu dinh dưỡng. Chỉ sau một tuần bôi Dầu dừa đều đặn, bạn sẽ có một làn mi đẹp một cách tự nhiên. Cách sử dụng tốt nhất, bạn nên bôi dầu dừa vào mi và ban đêm trước khi đi ngủ.
NHẬN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ DẦU DỪA CHO KHÁCH HÀNG
Chi tiết liên hệ: 0907529998 Phát