Cung cấp dứa đóng lon cho các chuỗi nhà hàng, khách sạn, hiệu bánh lớn

hieutq

Lữ khách
#1
Kính chào Quý Công ty.

  • Chúng tôi, Công ty Thực phẩm Thông Tấn (nhà máy sản xuất với tên: An Lạc Thành) với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất cũng như xuất khẩu các mặt hàng nông sản đóng hộp đi nhiều nước trên thế giới với chất lượng đã được khẳng định.
  • Hiện nay với nhu cầu mở rộng thị trường trong nước, chúng tôi muốn tìm kiếm đối tác là các đơn vị lớn như các hệ thống siêu thị, các hệ thống nhà hàng, khách sạn lớn ... để cung cấp hợp tác. Các sản phẩm chúng tôi có như: Dứa đóng hộp, Ngô đóng hộp, dưa chuôt bao tử, vải thiều... (Có thể xem thêm website: www.thongtan.com | www.anlacthanh.com)
  • Trước tiên, chúng tôi muốn đẩy mạnh sản phẩm dứa đóng hộp đến các đơn vị hợp tác lớn trong cả nước sau đó sẽ là các sản phẩm khác. Chúng tôi có đầy đủ giấy chứng nhận ISO, HACCP, FSSC, FDA, QCVN cũng như các giấy chứng nhận tiêu thụ nội địa.
  • Đến với Thông Tấn, chúng tôi cam kết với khách hàng chất lượng hàng tốt nhất, an toàn vệ sinh cao, và giá cả cạnh tranh nhất.

Các đơn vị uy tín lớn đã và đang cung cấp: Lotte; Dongwon; CJ, Alfresco, Pizza Hut... các chuỗi pizza, hiệu bánh, khách sạn lớn.
Đã xuất khẩu đi nhiều nước: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Hà Lan, Nga, Mỹ, Asia...


Sản phẩm dứa đóng hộp có các loại: 30 Oz; A10-3kg
Sản phẩm: cắt miếng hoặc cắt khoanh.
Được sử dụng: làm bánh, giải khát tự nhiên, chế biến vào các món ăn.

(Chúng tôi đang chạy chương trình hỗ trợ giá tốt cho các chuỗi nhà hàng, chuỗi Pizza và đại lý uỷ quyền đến hết năm 2017)

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0989.551.636 (A. Hiếu)
Email: contact@ttf.vn
Web: www.thongtan.com | www.anlacthanh.com