Cung cấp dừa sáp giá sỉ giao hàng toàn quốc

#1
Dừa sáp trà vinh
Giá: 150.000
Xuất xứ: Cầu Kè, Trà Vinh

Chào các bạn.
Hiện tại mình đang cung cấp Dừa Sáp Trà Vinh sỉ và lẻ tại Sài Gòn và các tỉnh trên toàn quốc.

Dừa sáp là một loại trái cây rất lạ, rất hiếm. Nó được người ta phát hiện và khai thác cách đây cũng khá lâu, tuy nhiên, công dụng của dừa sáp đến bây giờ mới được công nhận.

Dừa sáp rất đặc biệt. Nó khác hoàn toàn các loại dừa thường khác. Dừa sáp có cơm dày, dẻo, màu trắng và rất mềm. Cơm dừa sáp rất dày chiếm đến 70-80% trái dừa, và rất ít nước. Vị cơm dừa sáp rất béo, và thơm, khiến ai mới được thưởng thức cũng cảm thấy tò mò về nó.Dừa sáp được hình thành là do quá trình thụ phấn trực tiếp của hoa dừa sáp, nên tỉ lệ thành công rất thấp. Một buồng dừa chỉ có 2-3 trái là tạo sáp thành công, thậm chí không có trái nào. Vì vậy mà dừa sáp trở thành loại đặc sản quý hiếm của vùng đất Trà Vinh. Một điều đặc biệt hơn nữa, chính là loại dừa này cũng chỉ có thể tạo thành ở vùng đất Cầu Kè, Trà Vinh mà không có ở bất kỳ nơi nào khác trên toàn quốc.

Dừa sáp cũng như nhiều loại trái cây khác, nó có trái nhiều cơm, trái ít cơm. Người bình thường để phân biệt giữa dừa thường và dừa sáp còn khó chứ đừng bảo phân biệt các loại dừa sáp.

Tác dụng của dừa sáp
Dừa sáp được người dân trà vinh chế biến thành những món đồ uống giải nhiệt cho mùa hè rất tốt. Đặc biệt là khu vực miền Nam, khi hậu nắng nóng quanh năm, một ly sinh tố dừa sáp hay dừa sáp dầm đá sẽ giúp bạn tỏa nhiệt cuộc sống.

Giá dừa sáp
Là một loại đặc sản quý hiếm nên giá dừa sáp cũng cao hơn dừa thường. Trước đây, dừa sáp được bán với giá chỉ 100k/ 1 trái. Qua thời gian, người biết đến dừa sáp ngày một nhiều, vì vậy, giá trị trái dừa sáp cũng được nâng cao.

Giá dừa sáp hiện nay dao động từ 220k - 250k/ 1 trái. Giá còn có thể lên nếu như nhu cầu của thị trường cao hơn, hoặc khi lượng dừa sáp khan hiếm.

Tuy nhiên, hiện nay, mình cung cấp dừa sáp với giá cực rẻ chỉ từ 150k - 180k/ trái.

Mua dừa sáp giá rẻ ở đâu
Hiện nay có nhiều cá nhân, đơn vị cung cấp dừa sáp và giá cả chênh lệch khiến bạn lo lắng không biết địa chỉ nào tin cậy. Mình khuyên bạn nếu có thể thì mua dua sap tra vinh chính gốc từ những người am hiểu nhất.

Nếu có điều kiện thì bạn có thể xuống Cầu Kè Trà Vinh mua tận gốc, nhờ bạn bè, người thân.

Nếu bạn ở xa hay không có điều kiện có thể mua qua vài kênh bán hàng online sẽ rẻ hơn mua trong tiệm.Mình có nhỏ bạn người Cầu Kè, Trà Vinh. Mình đã xuống thăm vườn dừa nhà nó và cũng từng thưởng thức món sinh tố dừa sáp, cảm thấy rất thú vị. Vì vậy, mình muốn mang loại đặc sản này đi khắp mọi nơi giới thiệu cho mọi người cùng thưởng thức loại quả quý hiếm này.

Hiện tại, mình đang bán dừa sáp giá rẻ với giá

- Dừa sáp loại 1: 180k/ trái
- Dừa sáp loại 2: 150k/ trái

Nếu bạn nào có nhu cầu mua dừa sáp có thể liên hệ trực tiếp với mình theo số điện thoại sau:

Lan: 090.494.0145
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Bao đổi trong vòng từ 3 - 5 ngày kể từ khi giao hàng.

Các bạn ở Hà Nội và các tỉnh khác cũng có thể đặt hàng trước 3 - 5 ngày để giao hàng tận nơi nhé.