Cung cấp Dung dịch Chitosan thuần khiết 3.5%, kích thích sinh trưởng và phòng bệnh trên cây trồng!

lethanhan

Thành viên gắn bó
#1
Chitosan được xem như 1 chất kích thích tăng trưởng tự nhiên, thực nghiệm trên cây lúa tại Myanmar cho thấy Hạt lúa giống được ngâm xử lý Chitosan và phun nhắc lại 1 lần khi cây con nảy mầm sau 10-15 ngày gieo hạt ( trích từ sách : CHITIN, CHITOSAN VÀ CÁC DẪN XUẤT: HOẠT TÍNH SINH HOẠT VÀ ỨNG DỤNG) cho thấy năng suất tăng 1.55 lần so với không xử lý.

Chitosan và các dẫn xuất của chúng đều có tính kháng khuẩn, như ức chế hoạt động của một số loại vi khuẩn như E.Coli, diệt được một số loại nấm hại dâu tây, cà rốt, đậu và có tác dụng tốt trong bảo quản các loại rau quả có vỏ cứng bên ngoài như cây ăn trái, cây công nghiệp...
Chitosan được sử dụng như 1 loại kháng sinh tự nhiên, kích thích cây trồng tăng sức đề kháng tự nhiên với các loại nấm bệnh, tuyến trùng, rỉ sắt, đốm nâu, đốm trắng, bệnh khô vằn lá, bệnh thối ngọn trên cây có múi như: bưởi, cam, quýt... hay cây công nghiệp như: cà phê, hồ tiêu, khoai mì....và nhiều loại cây trồng khác.

Ngoài ra, Màng chitosan làm chậm lại quá trình bị thâm của rau quả. Rau quả sau khi thu hoạch sẽ dần dần bị thâm, làm giảm chất lượng và giá trị. Rau quả bị thâm là do quá trình lên men tạo ra các sản phẩm polyme hóa của oquinon. Nhờ bao gói bằng màng chitosan mà ức chế được hoạt tính oxy hóa của các polyphenol, làm thành phần của anthocyamin, flavonoid và tổng lượng các hợp chất phenol ít biến đổi, giữ cho rau quả tươi lâu hơn.

Nếu bà con có nhu cầu xin liên hệ chúng tôi để tìm hiểu và tư vấn sử dụng Chitosan cho cây trồng, vì Chitosan là chất hữu cơ sinh học, không độc hại cho người và môi trường...

Chitosan phun hàm lượng 100-200 ppm trước thu hoạch giúp trái cây lên màu tươi, bóng trái, ĐẶC BIỆT CHỐNG NỨT TRÁI TRÊN THANH LONG, CAM, QUÝT,.... Ngoài ra, trái được giữ lâu khô vỏ, héo cuống sau khi cắt xuống.


Nguyên liệu Nano Chitosan 99% tan hoàn toàn trong nước.

Giá bán : Xin liên hệ


Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ gửi hàng Chitosan dạng bột mịn 99% cho khách hàng ở tỉnh xa qua đường Bưu điện qua gói COD khách hàng nhận được hàng mới thanh toán tiền cho bưu điện,rất an toàn và tiện lợi.

Liên hệ Mr An call : 0932.88.29.38


 

Last edited:

Langthang

Thành viên mới
#4
Mong bác hướng dẫn sử dụng cụ thể hơn đc ko ạ.dạng nước và bột thì dùng như nào? liều lượng ra sao?cái này mới quá chắc nhiều ae cũng chưa biết.