cung cấp gà đông tảo tại quảng ngãi

phuc vi

Lữ khách
#1
Lời đầu tiên, Trại gà DUNG QUẤT xin gửi chân thành cảm ơn đến Quý khách hàng & Đối tác đã ủng hộ & quân tâm đến sản phẩm & Dịch vụ của cơ sở chúng tôi.

Để mở rộng Quy mô kinh doanh & đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng và Đối tác.Trại chúng tôi chuyên cung cấp

  • Gà Đông Tảo thuần chủng hay còn gọi là Gà trụi theo cách gọi dân gian.
1. Cung cấp con giống: Con giống khỏe, đẹp.

2. Gà thương phẩm: Cung cấp cho nhà hàng, Quý khách hàng & đối tác mua làm quà biếu với những chú gà trống chân to, đẹp, oai vệ!

  • Trang trại chúng tôi hiện nay chuyên cung cấp đặc sản Vịt trời thương phẩm cung cấp cho các nhà hàng khách sạn, thịt thơm ngon, giàu dinh dưỡng đảm bảo chất lượngVịt trời là giống quý chắc thịt, thịt thơm, ngon, ngọt, mềm hơn các loại vịt thông thường và đặc biệt là không có mùi hôi. Do vậy những món ăn được chế biến từ vịt trời như: Vịt trời hấp,vịt trời nướng,vịt xương măng,tiết canh, lòng vịt trời xào giá dứa, vịt trời luộc măng củ, cổ cánh om khoai sọ,…. đều mang 1 hương vị độc đáo hơn so với vịt nuôi bình thường.
  • Trang trại chúng tôi hiện nay còn chuyên cung cấp Gà mía, Gà H’Mong, Gà hồ…Đông Tảo Lai Loại gà này là sản phẩm lai của nhiều thế hệ gà Đông Tảo thuần với một số giống gà địa phương rồi được bà con chọn lọc, giữ giống
  • bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm và kinh doanh động vật quý hiếm
Để biết thêm chi tiết về chất lượng & giá cả sản phẩm. Xin Quý khách vui lòng liên hệ:

TRẠI GÀ DUNG QUẤT

Địa chỉ: Cổng Hành Chính Nhà Máy Lọc Dầu Dung Quất - xã Bình Trị - huyện Bình Sơn - tỉnh Quảng Ngãi.

Di động: 0935 058 759 hoặc 0912.725.284 (A. Vị)