Cung cấp gà giống ta lai nòi

Đỗ Hữu Chiến

Sản xuất, cung cấp gà giống Bình Định, Toàn Quốc
#1
Gà Giống Bình Định
Giới thiệu Công ty TNHH Gà Giống Hữu Chiến
Trải qua hơn nhiều năm làm ấp gà, cơ sở Hữu Chiến từ những ngày đầu tiên với những thiết bị thủ công thô sơ,nhưng với niềm đam mê học hỏi cùng với lòng quyết tâm cơ sở Hữu Chiến dần hình thành và hoàn thiện,thay thế các thiết bị công nghệ ấp nở tiên tiến,hiện đại và tự động hóa hơn. Trong Thời đại công nghiệp hóa chăn nuôi, công ty chúng tôi tiên phong đi đầu trong thị trường GÀ GIỐNG BÌNH ĐỊNH nên cơ sở chúng tôiđã thành lập công ty TNHH gà giống Hữu Chiến.Cty chúng tôi luôn mong muốn đưa ra thị trường GÀ GIỐNG những dòng sản phẩm giống tốt để đáp ứng nhu cầu chăn nuôi đến người dân.


GIỐNG GÀ TA HỮU CHIẾN

Kỳ Sơn, Phước Sơn, Tuy Phước, Bình Định

ĐT: 0987726820 ( Mrs Thu)

ĐT: 0987726820 – 0968.558.349 Fax:

Email: gagionghuuchien@gmail.com

Website: www.gagionghuuchien.com


Các dòng sản phẩm chính của công ty là các giống gà ta: đặc điểm giống gà này là phát triển nhanh đồng đều, màu lông đẹp, thịt ngon, đẻ trứng hiệu quả…

Bạn muốn tạo bước đột phá trong kinh doanh ngành và chăn nuôi gia cầm? hay mở rộng trang trại với con giống hoàn hảo, chất lượng cao với sự yên tâm nhất?

Hãy đến với chúng tôi – Công ty Gà Giống Hữu Chiến – Công ty chuyên cung cấp các loại Gà giống đảm bảo chất lượng và uy tín được tín nhiệm của nhiều Cơ sở chăn nuôi từ Nam chí Bắc trong suốt thời gian qua.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tận tình hướng dẫn về kỹ thuật nuôi, úm gà con trong từng giai đoạn, đảm bảo tỉ lệ sống và cho năng suất kinh tế cao nhất.

GÀ TA GIỐNG HỮU CHIẾN- NHÀ NHÀ HẠNH PHÚC

Kỳ Sơn, Phước Sơn, Tuy Phước, Bình Định

ĐT: 0987726820 ( Mrs Thu)

ĐT: 0987726820 – 0968.558.349 Fax:

Email: gagionghuuchien@gmail.com

Website: www.gagionghuuchien.com

Chào mừng và Cảm ơn bạn đến với trang web của chúng tôi. GÀ TA GIỐNG HƯU CHIẾN sẽ biến ước mơ của bạn thành sự thật.

Đến với chúng tôi bạn sẽ tìm thấy giá cả vô cùng hợp lý.Với con giống chất lượng cao, và hoàn hảo nhất. Đáng tin cậy với sự an tâm cho Bà con chăn nuôi.

Lưu ý: Vui lòng liên hệ với Chúng tôi qua trang thông tin Liên hệ để được tư vấn và hướng dẫn đầy đủ hơn.