Cung cấp giống cây Na Thái sỉ lẻ, cây mang lại hiệu quả kinh tế cao.

#1
Cây na không hạt (ít hạt) có xuất xứ từ Thái Lan nên còn được gọi là Na thái lan hay mãng cầu na thái là giống na mới có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt. Cây na thái có ưu điểm là kháng sâu bệnh tốt, có khả năng chịu úng và chịu hạn cao thích hợp với khí hậu nước ta.

Na không hạt có lá bản to, dày, xanh đậm hơn so với giống na truyền thống. Trái mãng cầu na thái lớn, trung bình hai trái/kg, cá biệt có những trái nặng cả ký.

Cây giống Na thái có chiều cao từ 30-40cm sau khoảng 3 năm trồng thì cây bắt đầu cho trái. Tuy nhiên trong năm đầu cho trái, cây có năng suất chưa ổn định 1 cây cho thu hoạch từ 20– 25kg; từ năm thứ 2 trở đi 1 cây có thể thu hoạch đạt 34 – 60kg.Tỉ lệ hạt của cây na thái rất ít chỉ chiếm 20-30% tỉ lệ hạt của các giống cây na hiện nay, nên có tên gọi na không hạt. Nhìn bề ngoài, trái mãng cầu không hạt cũng gần giống như mãng cầu ta ( mãng cầu dai) có hạt. Quả na thái có mùi vị ngọt thanh, thịt trắng dai và không có hạt (rất ít hạt).

Nhờ những ưu điểm nổi trội kể trên nên loại trái cây này hiện được thị trường khá ưa chuộng. Mãng cầu na không hạt hiện có giá cao gấp 2 - 2,5 lần so với trái mãng cầu có hạt.

Liên hệ: 0938611136