Bán cung cấp giống cây nhãn không hạt, cây nhãn không hạt uy tín, chất lượng

#1
Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao là đầu mối nhập khẩu trực tiếp giống nhãn không hạt và cung cấp giống cây nhãn không hạt. Đảm bảo cây chuẩn giống, chất lượng cao, sạch sâu bệnh. Cam kết chất lượng đến khi cây ra hoa kết trái. Bà con cần tư vấn xin liên hệ: 0973.401.793 - 0916.430.455

Lưu ý : Trung tâm giao cây toàn quốc. Giá bán có thể thay đổi tùy từng thời điểm và số lượng cây. Vậy quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo số hỗ trợ sđt/zalo: 0973.401.793 để được giá tốt nhất.

-> CAM KẾT CHUẨN GIỐNG 100% VÀ BẢO HÀNH ĐẾN KHI CÂY TRƯỞNG THÀNH, RA HOA KẾT TRÁI – ĐÃ KHẢO NGHIỆM THÀNH CÔNG TẠI VIỆT NAM

Rất mong nhận được sự hợp tác của Qúy khách hàng trên toàn quốc!

-> Liên hệ tư vấn: Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao

- Email: giongcaytrongkinhtecao@gmail.com

SĐT: 0973.401.793– 0916.430.455

- Web:

+ giongcaytrongkinhtecao.com

+https://www.facebook.com/GiongCayTrongTienTienChatLuongCao

- ĐC: Hợp tác xã giống cây trồng Cổ Bi - đối diện trường mầm non cổ bi cũ - ngã tư chợ Vàng - đường cổ bi - Gia lâm - Hà Nội

- Giao cây toàn quốc và hỗ trợ vận chuyển. Bao tiêu sản phẩm khi Quý khách có nhu cầu.

- Để nhận được hỗ trợ về giá và ưu đãi lớn, quý khách nên đăng ký làm đại lý cung cấp cây giống cho Trung tâm.

CHÚC CÁC NHÀ VƯỜN, TRANG TRẠI TRỒNG CÂY THẮNG LỢI

Kĩ thuật trồng nhãn

Các yêu cầu vể điểu kiện tự nhiên Khi hậu

Nhiệt độ thích hợp cho cây nhãn sinh trưỏng và phát triển là từ 21 – 27 độ C. Mùa hoa nở nhàn cần nhiệt độ cao hdn là 25 – 31 độ C. Còn mùa đồng kéo dài một thòi gian nhiệt độ thấp để phân hóa mầm hoa. Đặc biệt, nhản là tầy ưa nàng, nếu bị rợp cây sè it quả. nhừng cành nhặn đầy đủ ánh nắng sè sình nhì du quả.

Đất đai

Cầy nhan có tính thích ứng rộng nên cổ thể trồng trẻn nhiều loọi đất, từ vùng nước ngọt quanh nồm đối vùng nhiễm mặn. Tuy nhiên, đất trồng nhãn thích hợp nhất là đất cát, cổt pha, cảt giồng, đất cồn và phừ sa ven sông:, đất có độ pH từ 5 –

Hinh-anh-chum-cay-nhan-viet-nam (11)

Nắm vững kỷ thuật chăm sóc nhãn sẽ cho mùa bội thu

1. Ngoài ra, nhãn không thích hợp trổng trên dất sét nặng.

Thời vụ

Nếu cổ đủ nước tưới thì nên bắt trồng nhãn vào cuồì mùa mưa, khoảng thống 10-11 dương lịch đê đến mùa nắng cây cổ đầy đủ ánh sáng sẽ phát triỗn tốt hơn. Tuy nhiên, nếu trồng vào mùa mưa, khoảng tháng 5 – 6 dương lịch thi cần chó ý thoát nước vì nếu mưa nhiểu thì đất sẻ bị chặt… nhãn dề bị chết đo rễ bị chặt quá.

2. Phương pháp làm đất và chăm sóc nhãn

Cách làm đất

– Chuẩn bị đất trồng: Bộ rễ nhãn có khả nâng chịu nước kém, nên bị ngập trong thời gian dài sè bị thôi rẻ và làm cho cây bị chết. Do đó, người trồng nhăn cần chú ý đến việc làm bờ bao quanh, công thoát nưâc cho nhãn trong mùa mưa lũ. Nên trồng nhãn trên cao, mô đất đáp thành hình tròn rộng 60 – 80cm, cao 50 – 70cm. Trong đỏ, đất trộn với 10 – 15kg phân chuồng mục, tro trấu, 0,5kg phán lân và nên chuẩn bị mô từ 15 – 30 ngày trưâc khi trồng. Độc biệt, ồ một số vùng do địa hình thấp nên khi trồng cây An qua phải đào mương, lên liếp. Tùy theo độ cao của vườn mồ đào mương sâu hay cạn, liếp rộng hay họp. Thường liếp có chiều rộng 8m, mương rộng 3 – 4m, sâu 1 – 2m.

– Khoảng cách trồng cáy tùy thuộc vào đất đai vồ mô hình trổng, cổ thể chọn khoang cách thích hợp là 6 X 5m, 6 X 6m, tướng đươttg khoảng 300 • 350 cây/ha. Trong những nftm đầu, khi cây chưa giao tốn, có thô trổng xen những cây ngăn ngày như rau, đẠu, đu đủ…

Cách trổng là: Khoét những lỗ nhố trên mô vừa vdi bầu cây con, nhẹ nhồng xó bỏ bọc nilỗng rồi đặt bầu cây vào lỗ sao cho cổ rễ bằng hoặc thấp hờn mặt đất từ 2 • 3cm, lấp đất lại vừa khuất mặt bầu, ém đất xung quanh gốc, cám cọc để buộc cây con vào (để tránh rễ bị lung lay dễ làm đứt rễ, cây con phốt triển kém, nêu đứt nhiều rễ, cây sẽ chết) và cần tưới đẫm nước, sau đó thường xuyên giữ ẩm cho cây.

Cách thức chăm sóc cây nhãn trưởng thành – Đắp mô, bổi liếp: Trong hai nâm đầu thì mỗi năm cần đắp thêm đốt khô vào chân mô, giup cho mô cao hơn vồ rộng hdn. Đến tói năm thứ ba trở đi thì mỗi năm nên vét bùn non ở đáy mương để bồi thêm một lớp mỏng 2 – 3cm. Ngay sau khi làm gôc thì bón phân, nếu trổng nhãn trên đất thịt pha đất sét thì hàng năm nên bón thêm phân hữu cơ giúp cho đất thông thoáng hơn, tạo điểu kiện tốt cho bộ rễ phát triển.

– Làm cỏ, xới xáo: Người trồng nhãn cân thưòng xuyên làm cỏ để tránh cỏ lấy mất chất dinh dưỡng của nhẵn, hạn chế sự cư trú và xâm nhập của sâu bệnh gây hại. Bên cạnh đó, kết hợp xới xáo đất, giúp đất thông thoáng để rễ nhãn tăng cường trao đổi chất, không dùng cuốc và không xới sâu vì sẽ làm tổn thương bộ rễ. Đặc biệt, không được diệt cỏ bằng các hóa chất trong vưòn nhãn nói riêng và vườn cây ăn quả nói chung.

– Tưới, tiêu nước: Trong quá trình phát triển nhãn rất cần nước nên nếu được tưới đầy đủ thì nhãn sẽ phát triển nhanh khả năng ra hoa, kết quả tốt. Nhưng nhãn là cây chịu úng kém nên khi trổng nhãn cần có hệ thống I thoát nước trong mùa mưa. Đặc biệt, đối với những vưàn có nguy cơ bị ngập trong mùa mưa lũ thì nên có hệ thống bò bao vững chắc, kíp thời bơm nước ra khỏi vưòn khi cẩn thiết.

– Tỉa cành, tạo tán: Sau thu hoạch nhãn cần tiến hành tỉa bỏ những cành sâu bệnh, cành bị che khuất trong tán cây, cành vượt…. Đồng thời, bấm tỉa những cành vừa được thu quả để giúp cầy ra ngọn non đồng loạt.

Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao là một nơi cung cấp giống cây uy tín, chất lượng được nhiều bà con nông dân tin tưởng và tìm đến. Mọi chi tiết xin liên hệ: SĐT: 0973.401.793, ĐC: Hợp tác xã giống cây trồng Cổ Bi, đường Cổ Bi - Gia Lâm - Hà Nội