Cung Cấp giống Cây Thiên Ngân ( cây gáo thái lan)

khiemdo

Lữ khách
#1
Hiện tại bên vườn ươm cây trông bên mình, đang nhân giống cây thiên ngân với số lượng lớn,trung tâm bán ra thị trường ra rẻ nhất,khách hàng mua cây thiên ngân ,lấy nhiều được giảm giá theo số lượng khách hàng lấy,miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

Giới thiệu giống Cây thiên ngân:

Cây thiên ngân có tên khoa học là Neolamarckia Cadamba, có đặc điểm thân tròn, thẳng đứng. Hiện loại cây này đã có mặt tại các nước như Việt Nam, Trung Quốc, Srilanka, Philippin, Ấn Độ, Thái Lan, Myanmar, Indonesia… Cây có đặc tính sinh trưởng nhanh, sau 5-10 năm đã thành cây gỗ lớn. Nếu thâm canh cao thì chỉ từ sau 5-8 năm đã thu hoạch được cây có kích thước tối đa, đặc biệt loại cây này có khả năng tái sinh cao sau khi đã thu hoạch.Lá cây hình tròn và đối xứng với nhau có phần giống với cây

Mật độ trồng cây thiên ngân là khoảng 600 cây/ha, cây đặc biệt dễ trồng trên nhiều loại đất, tái sinh được. Sau khoảng 5 năm trồng, cây sẽ đạt vành thân từ 120-160cm, chiều cao tối đa đạt 12m, tính ra bình quân mỗi cây cho 1 khối gỗ. Như vậy mỗi ha sẽ thu được khoảng 500-600 khối gỗ, bán với giá thị trường hiện tại với giá thấp nhất khoảng 1,5 triệu đồng/ khối thì đã thu được 750 triệu đồng/ha. So với cây tràm hoặc keo sau 5 năm chỉ thu hoạch tối đa đạt khoảng 70 triệu đồng/ha, thì cây thiên ngân cho thu nhập cao gấp 10 lần. Nếu thành công, cây thiên ngân sẽ là hướng đi mới đầy triển vọng trên địa bàn tỉnh trong tương lai.

Vườn ươm hiện bán giống cây thiên ngân.

Giá trị kinh tế


Ngoài Bắc vườn ươm Mỹ trung – Mỹ lộc – Nam định


Địa chỉ: công ty CP HT Việt Nam – Số 7 Chùa Bộc – Đống Đa – Hà Nội

Sđt: 0972023972

Mail:khiemdt@hts.vn

Wedsite http://giongcayviet.com/