CUNG CẤP GIỐNG CHUỐI ĐỎ DACCA 0981996880

#1
Ngoài việc có hàm lượng calorie thấp và nhiều chất xơ, chuối đỏ còn có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tim và bệnh tiểu đường type 2.
Được yêu thích và bình chọn là đặc sản ở vùng Trung Mỹ và nhiều vùng khác trên thế giới, khi đến Việt Nam, chuối đỏ cũng đang gây sốt và trở thành một sản vật hái ra tiền với mức giá bán rất cao
Cơn sốt chuối đỏ
Chuối đỏ du nhập vào Việt Nam gần 4 năm nay với tên gọi là chuối Dacca. Hiện nay, do chuối đỏ khá khan hiếm trên thị trường nên giá bán cũng không có xu hướng sụt giảm.
Tại Việt Nam, chuối đỏ đang được một số nhà vườn Đà Lạt và một số tỉnh miền Tây cung cấp cả cây giống và chuối thương phẩm. Anh Nguyễn Văn Tiến, một chủ vựa ở Bến Tre đang trồng thử nghiệm 10 cây chuối đỏ, cho biết giống chuối này có chiều cao khoảng 4 m, trồng từ 12-18 tháng mới cho trái. Hiện vườn chuối anh Tiến được một hệ thống cửa hàng ở TP.HCM bao tiêu với giá trị sản phẩm thu mua từ 1-3 triệu đồng/cửa hàng/tháng.
Theo một chủ vườn cung cấp giống chuối đỏ ở Tiền Giang, chuối đỏ trước đây có giá bán không cao hơn các loại chuối khác. Nhưng gần đây, do có nhiều người lùng mua nên giá bỗng tăng vọt. Theo chủ vườn này, nhu cầu thị trường khiến giá giống chuối đỏ đã tăng 30-40% so với trước.
Trên trang aliexpress.com, hạt giống chuối đỏ được nhập khẩu về bán với nhiều loại giá, tùy theo số lượng hạt. Hiện giá bán trung bình khoảng 60 USD/100 hạt.
Sở dĩ chuối đỏ được săn lùng là do người tiêu dùng truyền tai nhau về công dụng và dinh dưỡng của sản vật này. Thực tế, chuối đỏ có hàm lượng calo thấp chỉ khoảng 110 calo/trái, vì thế ăn chuối hằng ngày cũng không lo bị tăng cân. Ngoài ra, mỗi trái chuối đỏ có khoảng 4g chất xơ, đáp ứng được 16% chất xơ hằng ngày cần thiết cho cơ thể. Thông thường, phụ nữ cần khoảng 25g chất xơ mỗi ngày, còn nam giới cần khoảng 38g. Chất xơ giúp làm chậm quá trình tiêu hóa, khiến cơ thể no lâu hơn và kiểm soát được cân nặng. Ngoài ra, chuối đỏ còn có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tim và bệnh tiểu đường type 2.
hiện tại trung tâm đang cung cấp cây giống con khỏe , sạch bệnh , giá 35- 40000/ cây , tùy số lượng , bà con có nhu cầu vui lòng liên hệ :
hotline :0983418660 / 0981996880
dc : Trâu Qùy , Gia Lâm , Hà Nội