Bán Cung cấp giống chuối tiêu hồng, chuối tây, chuối tây thái lan nuôi cấy mô - ĐHNN1

#1
Trung tâm chúng tôi chuyên cung cấp giống chuối nuôi cấy mô: Chuối tiêu hồng, chuối Tây, chuối Tây Thái Lan
Giống có nguồn gốc từ viện nuôi cấy mô công nghệ cao - trường Đại Học Nông Nghiệp Hà Nội
Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho Quý khách nguồn giống chất lượng nhất
Chúng tôi vận chuyển cây giống đi tất cả các tỉnh trong nước
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI - TRÂU QUỲ - GIA LÂM - HÀ NỘI
Bộ phận chăm sóc khách hàng:Minh Huệ(0973.749.534)
Xin cảm ơn

- Nhu cầu về nhiệt độ: Chuối sinh trưởng và phát triển thuận lợi trong phạm vi 25-35 oC. Khi nhiệt độ giảm đến 10 oC thì quả chuối nhỏ, phẩm chất kém, sinh trưởng chậm. Chuối sợ rét và sương muối, khi gặp sương muối kéo dài lá chuối sẽ xám lại và héo khô. Như vậy, ở nước ta, nhất là các tỉnh miền Nam, Nam Trung bộ, bình quân nhiệt độ hàng năm lớn hơn 24 oC, nên có lượng nhiệt rất tốt cho chuối phát triển.

- Nhu cầu về nước: Hàm lượng nước trong các bộ phận cây chuối rất cao, trong thân già 92,4%, trong rễ 96%, trong lá 82,6% và trong quả 96%. Độ bốc hơi của lá rất lớn, dưới ánh nắng mặt trời, sức tiêu hao nước của chuối từ 40-50mg/dm2/phút. Với giống chuối tiêu lùn, cần từ 15-20 lít nước/ngày tuỳ theo trời râm hay trời nắng. Chú ý vào mùa đông ở nước ta thường khô hanh, ít mưa nên cần có biện pháp tưới ẩm để cung cấp đủ nước cho chuối.

- Nhu cầu về ánh sáng: Chuối có khả năng thích ứng trong phạm vi cường độ ánh sáng tương đối rộng. Cho nên lượng ánh sáng ở điều kiện nước ta cũng cho phép cây chuối sinh trưởng và phát triển tốt.