Cung cấp giống gà ta thịt thả vườn ngon chất lượng tại hà nội

luong1990

Lữ khách
#1
Vì sao thịt gà ta ngon hơn gà công nghiệp?

Có thành phần dinh dưỡng và độ đạm như nhau nhưng thịt gà ta vẫn ngon hơn thịt gà công nghiệp bởi sự khác nhau trong thành phần cơ lý hóa của thịt.

Gà ta được nuôi thả tự nhiên, được vận động nhiều và có thời gian nuôi lâu hơn gà công nghiệp, do đó gà ta có cơ săn chắc hơn và thành phần nước trong thịt cũng ít hơn.

Ngoài ra, gà chăn thả tự nhiên thường kiếm ăn theo bản năng và theo nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể, do đó, các thành phần axit amin và các nguyên tố vi lượng trong thịt cũng đầy đủ, phong phú hơn.

Gà nuôi thả có nguồn thức ăn đầu vào đa dạng, nhiều vitamin và đầy đủ dinh dưỡng nên màu sắc thịt cũng tươi ngon hơn thịt gà nuôi công nghiệp.

Nhận thấy nhu cầu thị trường và giá trị dinh dưỡng mang lại của gà vườn, trại chúng tôi hiện đang nuôi và phát triển với số lượng lớn cùng mô hình trại gà vườn. Vậy, bà con hay anh em nào có nhu cầu về giống cũng như gà thịt thì hãy đến với chúng tôi.Chúng tôi chuyên cung cấp và giao hàng tận nơi cho các nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, đầu mối, trung tâm hội nghị tiệc cưới, Quán ăn , quán lẩu, nhà bếp.... tại Hà Nội . Gà được nuôi thả vườn tại trang trại của chúng tôi tại Hà Nội, nên yên tâm về chất lượng, thịt gà chắc, dai, được nuôi từ 4 tháng trở lên, có thể chế biến nhiều món ăn như ý muốn.Với mong muốn tại tìm đầu ra cho chính con gà chất lượng mình nuôi, không phụ thuộc vào thương lái, cũng như cung cấp gà giá tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi tình nguyện giao hàng tận nơi cho những khách hàng có đơn hàng số lượng tầm trung và lớn. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng.

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIAO HÀNG TẬN NƠI, CUNG ỨNG LÂU DÀI!

Liên Hệ:


MR: Dũng 0168.265.6666

Website: www.gathitrausach.com