Cung Cấp Gừng Giống, Gừng Trâu, Gừng sẻ, Gừng Cạo Vỏ Phục vụ sản xuất xuất khẩu

giavituoi

Lữ khách
#1
Cung Cấp Gừng Giống, Gừng Trâu, Gừng sẻ, Gừng Cạo Vỏ Phục vụ sản xuất xuất khẩu
Dalattomato chuyên sản xuất cung ứng các sản phẩm gừng nguyên liệu: gừng tươi caọ vỏ, gừng sấy khô nguyên củ, gừng lát sấy khô. Cung cấp các loại gừng giống chất lượng, gừng trâu, gừng sẻ có khả năng thích hợp với nhiều điều kiện khí hậu thổ nhưỡng Việt Nam cho sản phẩm có hương vị chất lượng. Khối lượng trên 100 grams, 200grams, 300 gramsThời gian cung cấp: quanh năm

Đóng gói: theo yêu cầu của khách hàng.

Gừng là một bản địa lâu năm được trồng nhiều ở các vùng có khí hậu nhiệt đới nóng và ẩm ướt của châu Á, là một trong những gia vị quan trọng nhất và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Gừng được ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, sản xuất tinh dầu… Một nghiên cứu được thực hiện bởi “Gale Encyclopedia of Medicine Alternative” thấy rằng các đặc tính kháng khuẩn và chống viêm trong gừng có thể hữu ích trong việc giảm một số loại đau. Gừng có chứa tinh dầu dễ bay hơi, protease, và chất béo có thể làm giảm hoặc ngăn ngừa chứng đau nửa đầu.

Gừng Cạo Vỏ

Gừng cạo vỏ được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP, được trồng trên những vùng có điều kiện khí hậu phù hợp để cây đạt năng chất chất lượng cao nhất. Gừng cạo vỏ được thu hoạch đúng thời điểm, và nhanh chóng chuyển tới nơi sản xuất để đảm bảo gừng vẫn giữ nguyên được hương vị. Gừng cạo vỏ được ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, sản xuất tinh dầuGừng Trâu


Gừng GiốngGừng Giống Dalattomato


Gừng sấy khô Nguyên củ

Gừng sấy khô bằng nhiệt độ chính xác đảm bảo giữ được vị cay ấm và hương thơm của tinh dầu, Cung cấp gừng lát sấy khô, gừng sấy khô nguyên củ có giá trị cao.

Gừng được tuyển chọn từ mọi vùng khắp cả nước có môi trường lý tưởng phù hợp. Cây được thu hoạch ở kích thước hoàn hảo để tối đa hóa hương vị trước khi được vận chuyển tới nơi sản xuất.

Dalattomaro chuyên cung cấp các sản phẩm Gừng nguyên liệu: gừng sấy khô nguyên củ, gừng lát sấy khô, bột gừng nguyên chất. Phân biệt bột gừng nguyên chất xem tại đây


Gừng Lát Sấy Khô

Bột Gừng Nguyên ChấtKhối Lượng tịnh 70Grams

Đóng gói thùng 24 hộp

Hương vị: vị cay, tính ấm, chữa được chứng hư nhiệt, phong hàn, đau bụng, các chứng thất huyết..

Bột gừng nguyên chất dalattomato đem đến hương vị cay ấm và hương thơm của tinh dầu. Cung cấp gừng lát sấy khô, gừng sấy khô nguyên củ, bột gừng nguyên chất có giá trị cao.

Bột Gừng Nguyên Chất, Sản Xuất từ nguyên liệu sạch được trồng Theo Tiêu Chuẩn Viet_GAP. không chứa chất bảo quản, không chất tẩy trắng, không chứa thành phần hóa học.

Mua bột gừng nguyên chất ở đâu tốt?
Bạn băn khoan mua bột gừng nguyên chất ở đâu tốt. Bột gừng nguyên chất Dalattomato.

Cam kết chất lượng sản phẩm. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu sản xuất đến khâu tiêu thụ.

Sản Phẩm Của Công Ty TNHH Nông Nghiệp Sài Gòn đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu.
Liên hệ mua hàng:

Công ty TNHH TM SX Nông Nghiệp Sài Gòn

Địa chỉ: 331/49/30 Phan Huy Ích – P.14 – Q. Gò Vấp – Hồ Chí Minh

ĐT: 08 62 558 119 – Fax : 0862558138

Hotline : 0973 087 276

Email: dalattomato@gmail.com info@dalattomato.com
dalattomato.com
[DOUBLEPOST=1459734396][/DOUBLEPOST]