Cung cấp Heo rừng thịt chất lượng cao

  • Thread starter Heo Rung Toc Tien
  • Ngày gửi
H

Heo Rung Toc Tien

Guest
Thịt heo rừng vốn được xem là đặc sản trong các món ăn ngon trên bàn tiệc, với vị ngon, ngọt, thơm, hàm lượng cholesterol thấp. Thịt heo rừng dễ chế biến thành nhiều món ăn ngon và hấp dẫn, hàm lượng dinh dưỡng cao. Món ăn chế biến từ thịt heo rừng có hương vị rất đặc biệt, thịt heo rừng nhiều nạc, mềm, ít mỡ, lớp da dày nhưng giòn chứ không cứng như thịt heo nhà.

Trang trại chăn nuôi Heo rừng Tóc Tiên chúng tôi chuyên cung cấp thịt heo rừng cho các nhà hàng, quán ăn, làng nướng, tiệc cưới và các đơn vị cơ sở có nhu cầu và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hệ thống trang trại chúng tôi được đầu tư xây dựng khang trang và sạch sẽ, ngăn ngừa dịch bệnh, cách xa khu dân cư. Heo rừng được nuôi dưỡng từ nguồn thức ăn xanh, sạch, an toàn được trồng tại chính trang trại, không sử dụng bất kỳ thực phẩm thuốc tăng trọng nào.

Trang trại chúng tôi nhận cung cấp dài hạn và đảm bảo nguồn cung ổn định với mức giá ưu đãi tới các quý khách hàng : 90.000 - 120.000 đ/kg heo rừng thịt các loại từ 7 kg - 30 kg.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0949 26 7775 - chị Thế
Trang trại Heo rừng Tóc Tiên - Xã Tóc Tiên - Huyện Tân Thành - Tỉnh BRVT hân hạnh được phục vụ quý khách.:D
 
Top