Cung cấp hoa tươi Đà Lạt cho tết Bính Thân 2016

thigame

Lữ khách
#1
Bạn thân mến !
Bạn muốn kinh doanh hoặc buôn bán các loại hoa nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu ?
Bạn chưa biết chọn các loại sản phẩm hoa tươi nào uy tín, chất lượng, giá cả hợp lí ?
Có quá nhiều thông tin về các nhà cung cấp hoa tươi, hoa đẹp khiến bạn rối bời ?
- Hiện nay hoaquadalat cung cấp các loại hoa tươi Đà Lạt giá sỉ chính như sau :
+ hoa cắt cành như là hoa hồng, hoa cúc (cúc chùm, cúc kim cương, cúc đóa, cúc chén, cúc lưới), hoa hồng môn, hoa đồng tiền, hoa cẩm chướng, hoa cát tường, lay ơn...
+ Hoa chậu như : hoa hồng chậu, Chậu hoa oải hương, chậu hương thảo, ...,đặc biệt có dâu tây chậu.
+ Và một số hoa lá phụ kiện hoa khác.

Đà Lạt là địa phương đứng đầu cả nước về diện tích, sản lượng hoa cắt cành chất lượng cao; giữ vai trò đầu tàu trong việc bình ổn giá cho thị trường hoa ngày tết vì vậy năm nay bà con, tiểu thương có thể yên tâm mua được hoa tet với giá tốt ở Đà Lạt. Đà Lạt được mệnh danh là thành phố ngàn hoa trong đó có ba làng hoa nổi tiếng là làng hoa Vạn Thành, Làng hoa Thái Phiên, làng hoa Đa Thiện... được trồng chủ yếu trong nhà kính và theo tiêu chuân gắt gao của thế giới.
Vụ Hoa Tết năm nay, nhà vườn Đà Lạt chủ yếu trồng các loại hoa cắt cành như hoa cúc, hoa lyly, và mới nhất là hoa hồng... Lượng hoa được trồng tăng cường gấp nhiều lần so với vụ thường. Hoa cúc vàng ở đây luôn được bọc lưới hoặc những chiếc chén bằng nhưa rất cẩn thận trước khi cắt bán, để giữ cánh hoa không bị rụng, hư nát trong quá trình vận chuyển. Năm nay do thời tiết thuận lợi, các nhà vườn đã chuẩn bị ươm giốn chuẩn bị cho ngày tết. Anh Hưng, một nhà vườn trồng hoa cúc cho biết, từ trước 20 tháng chạp, nhiều thương lái đã đến tận vườn để mua hoa. Theo anh, thời gian này, nếu không có những mối chốt giá trước thì cứ lái nào thu giá tốt là nhà vườn sẽ bán ngay.
Tết nay bạn nào muốn kinh doanh hoa tết thì liên hệ với mình để lấy giá sỉ của hoa tươi đà lạt. Cảm ơn các bạn.