Hợp tác Cung cấp máy dán nhãn tự động , bán tự động

#1
Cung cấp Máy dán nhãn, Máy dán nhãn tự động, Máy dán nhãn bán tự động, Máy tách nhãn


Công ty TDN chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy dán nhãn chính hãng chất lượng cao của Hàn Quốc. Có 2 dòng chính là máy dán nhãn tự động và máy dán nhãn bán tự động: bao gồm máy dán nhãn chai, máy dán nhãn hộp, máy dán nhãn bao bì, máy dán decal, .... Ngoài ra TDN còn cung cấp những dòng máy tách nhãn, máy tách decal.
Các dòng máy này được xây dựng kiên cố với bộ vi xử lý và điều khiển động cơ bước
Các máy dán nhãn công nghiệp này có tốc độ cao, ổn định có thể dán lên đến 150 nhãn/ phút, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí nhân công và giúp tăng năng suất lao động rõ rệt.
Các dòng máy dán nhãn của công ty TDN được nhâp khẩu có xuất xứ chính hãng, bảo hành lâu dài.​

I/ Dòng máy bán tự động:
MÁY DÁN CHAI TRÒN - thích hợp cho các dòng sản phẩm chay tròn nhựa hoặc chai thủy tinh với kích thước đa dạng

MÁY DÁN HỦ TRÒN - thích hợp cho các sản phẩm hủ nhựa trong ngành thực phẩm và dược phẩm

MÁY DÁN 1 NHÃN HOẶC 2 NHÃN ĐỐI DIỆN NHAU TRÊN CHAI, HỦ TRÒN - Dòng máy này rất thích hợp cho các dòng sản phẩm thực phẩm, dược, mỹ phẩm, nông dược hoặc rượu... với chức năng có thể điều khiển dán 1 nhãn hoặc 2 nhãn cùng một lúc với khoảng cách đều nhau

MÁY TÁCH NHÃN TRƯỚC KHI DÁN - công suất : khoảng hơn 30sp/phút - nhãn Decal được tách ra sẵn - loại bỏ công đoạn tự ngồi tách nhãn của công nhân

MÁY DÁN NHÃN CHAI VUÔNG-OVAL-ELIP - công suất tùy vào người đứng máy - máy có tích hợp cả đầu in date rất thích hợp để dán cho các sp có bề mặt phẳng hoăc oval - thích hợp cho mỹ phẫm, rượu, nông dược hoặc thực phẩm...

MÁY NIÊM DÁN NIÊM PHONG MIỆNG HỘP - công suất : tùy vào mức độ nhanh châm người làm việc - ứng dụng nhiều cho các sp ngành Thực Phẩm,ngành Dược,và mỹ phâm...để niêm phong miệng hộp với thao tác đơn giản là chỉ cần đẩy hộp qua con lăn.

II/ Dòng máy tự động:

MÁY DÁN NHÃN CHAI TRÒN VÀ TRÊN BỀ MẶT (2 IN 1): với cấu hình đơn giản nhưng có thể dán được xung quanh sản phẩm chai tròn và trên mặt nắp hộp,nắp sữa… Ngoài ra băng tải có thể điều chỉnh để chạy từ trái qua phải hoặc ngược lại. (sản phẩm chạy từ bên nào qua cũng có thể dán được)

ĐẦU DÁN NHÃN DÙNG CHO KHÁCH HÀNG ĐÃ CÓ DÂY CHUYỀN BĂNG TẢI (Flexcy Aplicator): đa năng dễ di chuyển, đồng thời đầu dán nhãn có thể xoay linh hoạt từ 0 – 90 độ để dán cả 3 góc độ bên hong, trên, và góc nghiêng (chỉ cần ráp vào dây chuyền băng tải của khách hàng).

MÁY DÁN NHÃN CHAI VUÔNG 1 MẶT VÀ CẢ CHAY TRÒN (1 Side & Wrap- Around): dòng máy này có thể dán cho chay tròn bằng cách bung nhãn truyền thống hoặc bằng cách sử dụng khí nén để bắt sản phẩm và cũng có thể thiết kế để dán 3 mặt của chay vuông.

MÁY DÁN NHÃN CHAI VUÔNG 2 MẶT & CHAY TRÒN (2 SIDE & PNEUMATIC WRAP AROUND): dòng máy này có thể sử dụng 4 chức năng : dán mặt trái, phải, cả 2 hoặc là dán cho sản phẩm chay tròn bằng cách sử dụng khí nén để bắt và dán sản phẩm.

MÁY DÁN NHÃN BỀ MẶT CÁC DẠNG BAO BÌ GIẤY VÀ CÁC DẠNG BAO BÌ KHÁC (FLEXCY TOP): có chức năng nhận biết sản phẩm với độ dầy rất mỏng để dán lên các bề mặt sản phẩm như bao bì nhôm, card carton hoặc các loại thẻ nhựa mỏng… một cách rất nhanh và chính xác. Ngoài ra nó còn có thể đán được choc hai tròn, 3 mặt sp hình vuông, sản phẩm hình chóp như trong link dưới đây.

MÁY DÁN NHÃN LÊN BAO BÌ NHÔM: công suất : trên 50sp/phút - rất thích hợp cho những dạng bao bì nhôm, hộp carton chưa vào thành phẩm - hoạt động đơn giản bằng cách tự động rút bao bì hay hộp carton và dán lên sản phẩm.

MÁY DÁN CHAY TRÒN MCR: với tốc độ băng tải từ 14 – 18m/phút tương đương khoảng 50 sp/phút, đây là dòng máy tự động nhưng khá nhỏ gọn đơn giản và cứng cáp. Có thể dán nhiều loại kích thước chai tròn khác nhau.

MÁY DÁN NHÃN TRÊN BỀ MẶT SẢN PHẨM MCU: với công suất như MCR đây là dòng máy có thể dán trên bề mặt sản phẩm như nắp hộp, các dạng bề mặt phăng… cực kỳ kinh tế và hiệu quả.

QUÝ KHÁCH CẦN THÊM THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY CHÚNG TÔI :
“CÔNG TY TNHH TM TÍN DÂN - TDN”
Địa chỉ: 45/15 Ông Ích Khiêm, Phường 10, Quận 11, Tp HCM
Tel: +84 3963 8234/5/6 Fax: +84 3963 6329
Email: info@tdn-company.com.vn
Hỗ trợ trực tuyến:
Skype ID:
Sales1_tdn(0938 302186)
Sales2_tdn(0938 902186),
Sales3_tdn(0938 502186)
Sales4_tdn(0938702186)