Bán Cung cấp máy ép cám viên chạy xăng trên toàn quốc

#1
Máy ép cám viên HMV-01 là một loại máy ép cám viên trục đứng giúp cho hộ chăn nuôi vừa và nhỏ tự sản xuất cám viên ngay tại gia đình mình và giúp cho người chăn nuôi giảm thiểu chi phí mua cám công nghiệp. Máy cho năng suất ép từ 200kg cho đến 300kg trong một giờ.
Dòng máy ép cám viên này có thiết kế linh động được sản xuất tại Việt Nam, sử dụng động cơ điện, dầu hay xăng đều được. Trọng lượng của máy vào khoảng 70kg không quá khó khăn khi vận chuyển.
Trên thị trường hiện nay có bán khá nhiều loại máy ép cám viên chất lượng, giá thành hợp lý mà lại cho năng suất cao, tiết kiệm được công sức, thời gian và chi phí khi mua cám. Cũng có nhiều dòng máy giả nhái tự chế tương tự như máy chính hãng nên bà con cần phải tìm hiểu kĩ trước khi mua máy.
Giá máy ép cám viên cũng phụ thuộc vào các chức năng mà nó mang lại, chính vì vậy bà con cần phải biết nhu cầu sử dụng của mình là bao nhiêu để mua dòng máy phù hợp. Tại Hải Minh dòng máy này chúng tôi đang bán với giá là 9.750.000 so với ngoài thị trường giá là 12.500.000 có thể tiết kiệm được 20% khi mua tại Hải Minh.
Thông số kỹ thuật của máy ép cám viên
- Loại động cơ: 4 thì, 1 xi lanh, súpap treo, nghiêng 25°, trục PTO nằm ngang
- Dung tích xi lanh: 196 cc
- Suất tiêu hao nhiên liệu: 1.7 lít/giờ
- Động cơ Xăng: Honda GX200
- Công suất (kg/h): 200 – 300 (2-3 Tạ/h)
- Tốc độ (Vòng/phút): 150 - 200
- Công suất động cơ: 6,5HP

Máy ép cám viên chạy xăng HMV-01

- Loại nhiên liệu: Xăng không chì có chỉ số octan 92 trở lên
- Dung tích bình nhiên liệu: 3.1 lít
- Dung tích nhớt: 0.6 lít
- Dừng động cơ: Kiểu ngắt mạch nối đất
- Kiểu làm mát: Bằng gió cưỡng bức
- Hệ thống đánh lửa: Transito từ tính ( IC )
- Kiểu khởi động: Bằng tay
- Trọng lượng (kg): 70
- Xuất xứ: Việt Nam
- Bảo hành: 12 Tháng
Với máy ép cám viên bà con hoàn toàn có thể tự tạo ra những viên cám cho động vật nuôi của mình, tận dụng các nguồn thức ăn sẵn có và tự mình chủ động trong việc cung cấp thức ăn cho động vật nuôi.
Nhờ máy ép cám viên HMV-01 bà con sẽ đơn giản hơn không còn mệt nhọc hay tốn tiền mua thức ăn cho động vật nuôi nữa rồi. Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0962.714.680 – 0964.026.805 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
Ngoài cung cấp máy ép cám viên để tạo ra nguồn thức ăn cho động vật nuôi chúng tôi còn cung cấp thêm các loại máy móc phục vụ trong nông nghiệp điển hình như máy xới đất sử dụng để cải tạo đất thêm màu mỡ hơn. Trong chăm sóc diệt trừ sâu bọ cho cây trồng thì có máy phun thuốc công cụ không thể thiếu cho nhà nông. Các loại mặt hàng chúng tôi cung cấp cam kết hàng chính hãng 100% giá thành hợp lý, chất lượng tốt - giá tốt - dịch vụ tốt là điều mà chúng tôi luôn hướng tới.