Cung cấp máy ép cám viên năng suất cao, giá rẻ tại Hà Nội

#1
Hiện nay khi khoa học công nghệ phát triển như vũ bảo đã có rất rất nhiều các thiết bị máy móc ra đời để phục vụ cho đời sống. Không ngoại lệ, ngành chăn nuôi nước ta ngày nay cũng đã có sự thâm nhập của rất nhiều các loại máy móc tiện ích và trong số đó phải kể đến máy ép cám viên
Máy ép cám viên sử dụng điện cho năng suất cao HMV-01 là một trong các loại máy ép cám viên bán chạy nhất hiện nay, máy này là loại trục đứng giúp hộ chăn nuôi sản xuất cám viên ngay tại nhà giúp người chăn nuôi nâng cao lợi nhuận, giảm thiểu tối đa chi phí mua cám công nghiệp. Máy cho năng suất ép từ 200 kg tới 300 kg trong một giờ, cho tốc độ quay 1450 vòng/phút.

Giá máy ép cám viên: 8,950,000Máy ép cám viên năng suất cao HMV-01
- Công suất (kg/h): 200 – 300 (2-3 Tạ/h)
- Tốc độ (Vòng/phút): 150 - 200
- Công suất động cơ: 3 kw
- Điện năng: 220V - 380V
- Trọng lượng (kg): 70
- Xuất xứ: Việt Nam
- Bảo hành: 12 Tháng cho máy, 6 Tháng cho motor
Máy ép cám viên giúp tạo ra các viên cám tổng hợp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết, bà con hoàn toàn có thể trộn chung những nguyên liệu khác nhau khi ép cám, cung cấp đầy đủ nguồn thức ăn bổ dưỡng cho gia súc gia cầm trong trang trại lớn và nhỏ. Bà con có thể sử dụng máy ép cám viên tại nhà, tận dụng nguyên liệu có sẵn tại địa phương như cám ngô, gạo, bột sắn, bột cá…để ép thành cám viên giúp bà con tiết kiệm 30% chi phí mua thức ăn chăn nuôi.
Tính năng chính của máy đó là máy chạy khá êm và cho ra những viên cám cho lợn, gà hay cá. Tạo ra nguồn thức ăn bổ dưỡng cho vật nuôi, tăng năng suất chăn nuôi, hiệu quả kinh tế, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho bà con.
Siêu thị Hải Minh là một trong những địa chỉ cung cấp may ep cam vien giá tốt trên thị trường hiện nay, giá cạnh tranh mang lại lợi ích tốt nhất cho bà con.