Cung cấp máy nghiền bột khô mini gia đình

#1
Máy nghiền bột khô hiện nay cũng có khá nhiều loại tuy nhiên dòng máy chuyên sử dụng để nghiền bột khô cho trẻ nhỏ các bạn có thể tham khảo máy. Máy nghiền bột Akira M520 vô cùng đa năng, có thể nghiền bột ngũ cốc, bột gạo, bột cà phê, bột yến mạch.
Ưu điểm vượt trội của dòng máy nghiền bột
Máy nghiền bột
này được cấu tạo bởi một đĩa nghiền khá sắc, chuyên nghiền cốt liệu mà không làm nóng làm ảnh hưởng đến chất lượng của cốt liệu.
Máy này hoàn toàn là dòng máy nhập khẩu vì thế chất lượng cũng được đảm bảo.
Máy chạy cực êm và không rung lắc.
Dễ dàng vệ sinh tháo lắp, dễ dàng di chuyển
Dòng máy này có một đặc điểm riêng biệt tính tới thời điểm hiện tại thì ít có dòng máy đạt được đó là tùy chỉnh kích cỡ nghiền theo ý muốn của mình từ nguyên liệu thô cho tới nguyên liệu mịn nhất.
Đặc biệt máy nghiền bột khô sử dụng tốt tại những cơ sở hoặc shop làm đẹp, spa sử dụng mỹ phẩm từ dược liệu.
Giá máy nghiền bột khô mini cho gia đình
Đối với gia đình thì chúng ta có thể sử dụng những loại máy có khả năng nghiền được từ 280kg đến 600g để đảm bảo đủ không thừa công suất.
May nghien bot được sản xuất bằng 100% inox không gỉ giá máy sẽ giao động từ 2 đến 3 triệu đồng hoàn toàn phù hợp với kinh tế hiện nay.
Địa chỉ cung cấp máy nghiền bột mini giá rẻ
Để mua được dòng máy chính hãng với giá chuẩn nhất, đảm bảo cam kết về chất lượng thì khách hàng có thể liên hệ ngay tới sieuthihaiminh.vn
Ngoài máy nghiền bột Hải Minh còn cung cấp những dòng máy điển hình khác như máy ép cám viên, máy cắt mỏ gà, máy xạc cỏ, máy xới đất, máy cắt cành trên cao…hãy gọi ngay 0962.714.680 – 0964.026.805 để được tư vấn và hỗ trợ.