Cung cấp nấm mối chuyên nghiệp

khunglongrua

Lữ khách
#1

Mùa nấm mối đã đến ! Đặt hàng để hưởng giá tốt nhất.


Mùa nấm mối sắp đến rồi các me ơi!!! Mình đang có chương trình Đặt hàng trước để hưởng giá tốt nhất khi mua Đặc sản nấm mối, để gia đình có thể thưởng thức món đặc sản này với giá ổn định, chất lượng đảm bảo nhất. Tham khảo thông tin chi tiết tại trang web www.chopngay.com nha

Đặc sản nấm mối trong những năm vừa qua là món ăn cao cấp và " hot" trong từ khoá của google. Có thời điểm giá nấm mối cao hơn 1 triệu /1kg mà không có hàng để mua chưa kể là còn gặp phải tình trạng nấm giả, nấm kém chất lượng. Từ nay các mẹ cứ an tâm khi đặt mua nấm tại www.chopngay.com - công ty mình thu mua nấm mới thu hoạch người nông dân và giao hàngtrong ngày đến tay người tiêu dùng nên đảm bảo nấm tươi - ngon - chất lượng cao nhất.

Chỉ cần goi điện đến số 0973.46.22.99 (Vũ) hoặc nhẹ nhàng click vào www.chopngay.com để đặt hàng là quý khách đã được thưởng thức đặc sản hiếm có này rồi đó ạ.

Lưu ý:

    • Quí khách đặt hàng không cần đặt cọc tiền
    • Free ship nội thành HCM
    • Chúng tôi sẽ sắp xếp theo thứ tự ưu tiên Đặt hàng trước sẽ giao hàng trước - khi đến mùa nấm mối (dự kiến khoảng cuối tháng 4 đầu tháng 5 âm lịch)

Điều kiện sản phẩm:

  • Đóng gói 500 gram/ gói
  • Giá mua không đặt hàng: 500.000 VND/gói
  • Giá mua đặt hàng trước: 300.000 VND/gói

CHỈ CẦN ĐẶT HÀNG, KHÔNG CẦN ĐẶT TIỀNCác bạn mua sỉ với số lượng lớn cho nhà hàng, quán ăn, quà tặng, gia đình hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giá tốt nhất.

Lưu ý: số lượng >10kg và có đặt tiền cọc 50% giá trị đơn hàng.