Cung cấp nguyên liệu MEN VI SINH hoạt lực cao (MICROCAT, PROBIOPOND) nhập khẩu trực tiếp Mỹ, Ấn Độ

  • Thread starter khoahocxanh1
  • Ngày gửi
khoahocxanh1

khoahocxanh1

nhà nông kinh doanh
#1

2fhS9MA.jpg


Cty TNHH Khoa Học Xanh nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền các sản phẩm men vi sinh chuyên dùng xử lý đáy và nước ao nuôi nhằm cải thiên môi trường một cách hiệu quả nhất.


Trong nuôi trồng thủy sản chế phẩm sinh học (còn gọi là men vi sinh) được sử dụng với mục đích cải thiện môi trường nước, tăng cường sức khỏe cho tôm cá nuôi. Men vi sinh là tên thường gọi của chế phẩm sinh học có các vi sinh vật sống có lợi. Tùy theo mục đích sử dụng mà các vi sinh vật này có thể là vi khuẩn hoặc vi nấm. Sử dụngmen vi sinhcho tôm nói riêng và thủy sản nói chung rất than thiện với môi trường và vật nuôi.

Thành phần: Các chủng vi sinh (Các dòng Bacillus, Nitrosomonas, Nitrobacter...) và enzyme hoạt lực cao (>5 tỷ cfu/g)

Công dụng:

- Kích thích sự phát triển các vi khuẩn có lợi, cạnh tranh môi trường sống với các vi khuẩn có hại và làm giảm số lượng vi khuẩn có hại, làm ổn định môi trường ao nuôi.

- Giúp chuyển hoá các chất hữu cơ như: thức ăn dư thừa, xác tảo, cặn bã thành CO2 và nước, chuyển các chất độc hại như NH3, NO2- thành các dạng không độc như NO3-, NH4+ từ đó làm ổn định chất lượng nước và nền đáy trong ao nuôi.

- Phân hủy mùn bã đáy ao, khử khí độc, tạo môi trường tối ưu cho tôm phát triển

- Xử lý ao bị ô nhiễm nặng, ô nhiễm do thuốc trừ sâu, sát trùng, tảo tàn đột ngột (sụp tảo)

Đặc tính: Là các chế phẩm có nguồn gốc từ vi sinh vật hữu ích, được tạo ra bằng con đường sinh học thân thiện với môi trường nuôi.

Liều dùng: theo hướng dẫn của nhà sản xuất

Cách dùng: tạt trực tiếp

Xuất xứ: Mỹ, Ấn Độ

CIH8mp.jpg


--
Ngoài ra chúng tôi còn nhập khẩu và cung cấp nhiều mặt hàng dùng trong Nuôi trồng thủy sản:

- Nguyên liệu chế phẩm vi sinh: vi sinh Mỹ (MICROCAT, PROBIOPOND…) xử lý đáy và nước dạng nước, bột, hạt. Enzyme gây màu, Enzyme xử lý nước ...xuất xứ Mỹ , Ấn Độ

- Nguyên liệu dinh dưỡng: Vitamin C 99, Dịch chiết cá Ngừ, Bổ gan LIVANO (Pháp), Bổ gan thảo dược, Enzyme tăng trọng (Digizyme),Tăng trọng Nutripeptide (Pháp), Men tiêu hóa AQUA PRO, khoáng trộn và tạt, Beta glucan (Ấn Độ, Pháp), Khoáng Mỹ Azomite, Vitamin tổng hợp, Bột tỏi, Calcium Formate 98, Acid hữu cơ đường ruột, Lysine, Methionine...

- Nguyên hóa chất xử lý: Yucca, BKC 80, PVP Iodine, Glutaradehyde 50, Chlor hữu cơ, Saponine, Thio sulphate, SODA tăng Kiềm (Soda nóng, soda lạnh), Oxy viên và bột, Acid citric, EDTA, CuSO4 (Đồng Sulphate)

- Nhóm khoáng chất cung cấp cho ao: MnSO4.H2O, ZnSO4.H2O, MgSO4.7H2O, MgSO4, FeSO4.H2O, CaHPO4 (Dược), CaHPO4, K2SO4, KCl, MgCl2

CHẤT LƯỢNG TỐT, GIÁ CẠNH TRANH

Thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KHOA HỌC XANH

ĐC: 52/4B Võ Thị Hồi, xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Tel: 0916.168.202 (Trà My)

Email: tramy@khoahocxanh.com
 

Last edited:

Đối tác


Top