Cung cấp nguyên liệu thuốc thủy sản giá phải chăng

leeadv

Lữ khách
#1
Thủy sản Nhật Hùng chuyên cung cấp nguyên liệu thuốc thủy sản số lượng lớn, giá phải chăng cho doanh nghiệp, công ty có nhu cầu trong quá trình nuôi trồng thủy sản trên toàn quốc.

Trong quá trình nuôi trồng thủy sản, thuốc thủy sản đóng vai trò rất quan trọng giúp người nuôi xử lý môi trường và ngăn chặn dịch bệnh gây hại, từ đó có mùa vụ an toàn thắng lợi. Thuốc thủy sản Nhật Hùng đã và đang cung cấp nguyên liệu thuốc thủy sản số lượng lớn cho các doanh nghiệp thủy sản có nhu cầu trên toàn quốc.

Quý khách có thể tham khảo các loại nguyên liệu như:
- Enzyme cắt tảo: Enzyme hàm lượng cao và vi sinh chuyên diệt các loại tảo độc: tảo lam, tảo sợi, tảo đỏ, tảo giáp...- Vi sinh nguyên liêu USA: Phân hủy mùn bã hữu cơ, chất thải, phân tôm, cá, xác tảo- AQUA BIO: Phân hủy mùn bã hữu cơ, chất thải tôm cá, xác tảo tàn, phân hủy các loại khí độc: NH3, H2S.......
Còn rất nhiều sản phẩm nguyên liệu thuốc thủy sản khác khách hàng có thể xem chi tiết tại đây, ngoài ra chúng tôi cũng là công ty gia công thuốc thủy sản có kinh nghiệm và uy tín trong khu vực ĐBSCL, quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

+ Di động: 0989 66 44 99
+ Mail: nhathungcompanyltd@gmail.com