Cung cấp Nhím giống miền trung. Đt 0905251952

  • Thread starter ntphuong1887
  • Ngày gửi
N

ntphuong1887

Lữ khách
#1
Chào mừng Quý khách đến với trại giống TÂN THÀNH ĐẠT
Lời đầu tiên xin được cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể bà con trong suốt thời gian qua.
Kính chào bà con! Chúng ta rất vui mừng và tự hào rằng quê hương Việt Nam thân yêu của chúng ta đang uốn mình mạnh mẽ vươn lên khỏi cảnh đói nghèo. Và, giờ đây Việt Nam đã trở thành một quốc gia có mức thu nhập vào hạng trung bình trên thế giới. Đang trở thành con rồng của Châu á. Không lâu xa cũng sẽ trở thành một quốc gia công nghiệp hùng mạnh. Cùng với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ đó, đời sống sinh hoạt vật chất và tinh thần của nhân dân cũng được nâng cao. Từ chỗ chỉ lo sao "ăn no mặc ấm" sang chỗ "ăn ngon mặc đẹp". Bởi vậy, nhu cầu thường thức các món ăn ngon, lạ và bổ dưỡng của đại đa số các tầng lớp trung lưu khá giả và dân sành nhậu đang rất thịnh - "hot". Nắm bắt được cơ hội đó, nhiều hộ gia đình nông dân đang chuyển hướng chăn nuôi vật nuôi có giá trị kinh tế cao. Chuyển từ chăn nuôi trâu, bò, lợn, gà, vịt... tốn nhân công và hao hụt nhiều do chúng dễ mắc dịch bệnh sang chăn nuôi nai, lợn rừng, nhím, don, dúi, gà sao, chim trĩ... ít rủi ro hao hụt do bản chất hoang dã nên chúng có sức kháng bệnh rất cao.
Trại giống TÂN THÀNH ĐẠT-Bán nhím giống- dúi giống.
1/ Bán nhím đã thuần giống
- Nguời mua sẽ được chuyển giao kỹ thuật chăn nuôi, chăm sóc sinh sản, xây dựng chuồng trại khoa học hợp lý – thích ứng với địa phương. Đã được đúc kết trong nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều năm chăn nuôi và tài liệu để tham khảo thêm.
- Thu mua lai sản phẩm.
- Giao hàng cho khách hàng tận nhà. (điều kiện khách hàng phải tới thăm trại hoặc chuyển tiền cọc qua ngân hàng trước khi nhận hàng)
- Địa chỉ liên hệ: Thôn Trung Sơn - xã Tam Lãnh - huyện Phú Ninh - tỉnh Quảng Nam.
- Điện thoại: 0905251952
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Phượng
STK: 2015206005517 Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam
 

Đối tác


Top