Cung cấp nông sản khô và tươi các loại như ớt (nguyên trái vs dạng bột), bột nghệ, hành khô...

ngannguyen

Lữ khách
#1
Chào các bạn!
Hiện tại, gia đình mình ở quê ( Bình Định) đang kinh doanh một số mặt hàng như:
- ớt khô (dạng bột vs nguyên trái) các loại như ớt chỉ thiên, ớt sừng lớn, ớt láng...( có ớt tươi nếu như vào mùa vụ, riêng ớt khô thì có thể có quanh năm)
- nghệ bột
- củ hành khô ( chủ yếu là hành Hương, đc xem là một loại đặc sản của quê mình. Ngay cái tên Hương của nó đã nói lên tất cả, khi sơ chế hay phi lên rất thơm, đảm bảo chất lượng, rất khác so với các loại hành khác)
Tất cả các sản phẩm được làm ở quê mình, các bạn có thể yên tâm về chất lượng. Bởi vì không qua bất cứ trung giang nào nên giá thành tương đối mềm. Gía thành các loại sản phẩm tùy theo từng loại khác nhau ( từ thấp đến cao). Bên mình có thể cung cấp với số lượng lớn và nhỏ (từ vài kg đến vài tấn, chục tấn). Gia đình mình thường bán cho các vựa lớn để cung cấp các tỉnh thành khác và có bán thẳng cho thương lái TQ. Hầu hết các sản phẩm khô kể trên ở khắp các tỉnh thành trên cả nước do quê mình xuất đi cả.VÌ VẬY, CÁ NHÂN HAY TỔ CHỨC NÀO QUAN TÂM và MUỐN HỢP TÁC THÌ CÓ thể liên lạc với mình qua sdt 0977224170 or email: ngannguyen201094@gmail.com, skype: ngannguyen
mình hiện đang học tập vs làm việc tại SÀI GÒN. Tại vì bản thân rất muốn công việc kinh doanh của gd mở rộng hơn nữa nên rất muốn hợp tác với những cá nhân hay tổ chức có thiện chí.
Cảm ơn các bạn đã đọc, chúc các bạn có ngày làm việc và học tập tốt đẹp.!!!!!
.