Cung cấp phật thủ chơi tết 2015

  • Thread starter Bùi Thị Thơm
  • Ngày gửi
B

Bùi Thị Thơm

Lữ khách
#1
Chào xuân Ất Mùi 2015, Chợ Tết mang đến sản phẩm Quả Phật Thủ Tết to, dài, số ngón tay nhiều và đều, bóng đẹp, vừa đáp ứng giá trị thẩm mỹ vừa mang giá trị tâm linh.

Những quả Phật Thủ được Nông trang Lạc Viên tại xã Đắc Sở - Hoài Đức – Hà Nội chăm sóc chu đáo, tận tình để phục vụ nhu cầu chơi Phật Thủ ngày tết của khách hàng, cho sản phẩm là những quả phật thủ tay cụp, tay xòe, tay lớn ngón đều, tay nhỏ móng nhọn… có màu xanh bóng và màu vàng ánh kim, quả to đều, nhiều ngón tay, có mùi thơm đặc trưng và tươi rất lâu, có thể trưng bày từ 1 – 7 tháng.

Những năm gần đây, quả Phật Thủ ngày càng được ưa chuộng mua tiêu dùng và được sử dụng vào các dịp lễ tết, mừng thọ, khai trương, khánh thành, tân gia, khởi công, trưng bày… Quả Phật Thủ được chia thành nhiều nhánh như bàn tay của Phật, có ý nghĩa che chở cho mọi người và mang một ý nghĩa tâm linh mang lại nhiều may mắn, tài lộc, phồn thịnh về của cải, sức khỏe.

Nhằm phục vụ cho nhu cầu mua, biếu Phật Thủ dịp tết Ất Mùi 2015, chúng tôi cung cấp Phật Thủ bán buôn, bán lẻ với mã đẹp và giá thành hợp lý. Liên hệ hotline: 0963 109 901 để được tư vấn tận tình.

phat-thu-tet-j150119114208405.jpg
 

Đối tác


Top