Cung cấp rau sạch an toàn vân nội đông anh uy tín chất lượng

luong1990

Lữ khách
#1
Rau sạch là gì ? rau sạch là rau an toàn không sử dụng quá nhiều thuốc trừ sâu,không thuốc bảo vệ thực vật có hàm lượng độc hại, và được chăm bón bằng cẩn thận từ những người nông dân.

- Chúng tôi là những người nông dân trồng rau sạch tại Vân Nội, Vân Trì, Đông Anh, với chợ rau sạch vân trì đã cung cấp cho cả thành phố Hà Nội, qua những lái buôn.Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của chúng tôi.

- Chuyên cung cấp rau an toàn, không thuốc trừ sâu đảm bảo, giá rẻ nhất từ ruộng của những người nông dân, nhận đặt hàng tất cả: bếp ăn, nhà hàng, căng tin, văn phòng, siêu thị...cung cấp đầy đủ các mặt hàng rau ăn lá, các loại rau củ quả, giao hàng đúng giờ đảm bảo, Uy Tín.

Nhận đổ rau sạch an toàn vệ sinh không thuốc trừ sâuẻ.Nhận Đổ Rau Sạch An Toàn Vệ Sinh.

- Để những cây rau ăn lá sạch, rau an toàn được đến tận tay người sử dụng chúng tôi nhận cung cấp rau ăn lá, củ quả, cho tất cả những người dân, nhà ăn, trường học, trường mầm non, căng tin, các bếp ăn của nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, các chợ bán lẻ...Vì Sao Chọn Chúng Tôi?

Chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, giá cả thị trường, chất lượng an toàn, không qua nhiều lái buôn. Với tiêu chí lấy công làm lãi chúng tôi chỉ lấy phí vận chuyển, giá rau gốc từ chợ.Nhận chuyển rau an toàn đến tận nơi cho các gia đình, trường mầm non, nhà hàng, quán ăn, quán lẩu... trong nội thành Hà Nội. (bất cứ thời gian nào, hàng ngày, rất hân hạnh được đón tiếp !)

Liên Hệ:


MR: Dũng 0987.536.678

Website: www.gathitrausach.com
 

Last edited: