Bán CUNG CẤP SẮN LÁT SỐ LƯỢNG LỚN TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

  • Thread starter thienvh
  • Ngày gửi
thienvh

thienvh

Lữ khách
#1
Công ty TNHH Sơn Thành Phát chúng tôi chuyên cung cấp Dầu điều thô với số lượng lớn. Công ty chúng tôi có nhà máy sản xuất lớn tại tỉnh Bình Phước nên đảm bảo giá cả tốt nhất, nguồn hàng ổn định và hợp đồng cung cấp dài hạn, giao hàng tại kho hay giao hàng tận nơi đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Mong được hợp tác với các cá nhân và đơn vị, chúng tôi sẽ cung cấp hàng với giá cả hợp lí nhất.
Vui lòng liên hệ Mr. Thiện – 0934.11.12.13 để có giá tốt nhất và sự hỗ trợ đầy đủ nhất.
Email: thienvh@peguni.com

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH SƠN THÀNH PHÁT
Công ty TNHH Sơn Thành Phát nằm tại tỉnh Bình Phước, với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, là một trong những công ty hàng đầu trong sản xuất và xuất nhập khẩu các mặt hàng nông sản, trong đó thế mạnh là hạt điều, bã vỏ hạt điều, dầu điều và săn lát. Sản phẩm của chúng tôi đang được xuất khẩu sang Trung Quốc, Mỹ, Ấn Độ, Canada, Singapore, EU. Thị trường chính là Mỹ, Trung Quốc, EU, Nga. Hầu hết các đối tác đều tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và các dịch vụ của chúng tôi. Với kinh nghiệm và kỹ năng kinh doanh trong thị trường và ngành nông nghiệp, cùng với mối quan hệ tốt với nhiều nhà cung cấp trong nước và quốc tế; Với nhà máy quy mô lớn và một mạng lưới kinh doanh rộng, Công ty Sơn Thành Phát đã không ngừng được phát triển và mở rộng.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các nhà cung cấp, sự tin tưởng của các đối tác, cũng như sự hợp tác của khách hàng, công ty chúng tôi đã tiếp tục phát triển các hoạt động kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm kể từ khi thành lập. Trang thiết bị kỹ thuật mới đã được đầu tư trong các nhà máy chế biến, xác nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm soát chất lượng và tăng cường kiểm soát các nhà máy để đảm bảo cho người tiêu dùng các nguồn cung cấp hạt điều chất lượng tốt nhất.

Mục tiêu của chúng tôi là đóng góp vào giá trị tiên tiến của nền văn hóa thông qua một nguồn cung cấp phù hợp, trong mọi trường hợp, các sản phẩm chất lượng tốt nhất với khối lượng lớn cho thị trường toàn cầu.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH SƠN THÀNH PHÁT
Địa chỉ: Thôn Tân Phước, Xã Bù Nho, Huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0934.11.12.13
Email: thienvh@peguni.com
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất:
CÔNG TY TNHH SƠN THÀNH PHÁT
Địa chỉ: Thôn Tân Phước, Xã Bù Nho, Huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0934.11.12.13
Email: thienvh@peguni.com
 

Đối tácTop