• Chú ý : Chuyên mục Cây thuốc nam chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và tham khảo.Không được tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.

Bán Cung Cấp Sỉ Nấm Lim Xanh Tự Nhiên

  • Thread starter lamsonphong
  • Ngày gửi
lamsonphong

lamsonphong

Lữ khách
#1
Nấm Lim Xanh Tự Nhiên
Nấm lim là loại nấm chỉ mọc trên cây thiết lim mơi gọi là nấm lim xanh, nấm mọc trên các loại cây khác thì rất nhiều còn nấm mọc trên cây thiết lim thì chỉ có giới hạn.Nấm Lim Xanh Tự Nhiên là loại nấm mọc ra từ cây thiết lim đã chết nâu năm, nấm lim xanh tự nhiên tại trungtamduoclieu.vn của chúng tôi được lựa trọn kỹ đảm bảo nấm lim xanh tự nhiên 100% chính vì vậy mà nấm lim xanh của chúng tôi giá thành cao hơn giá bán tại thị trường. Nấm lim xanh mà nhiều cơ xở bán có thể chỉ là nấm linh chi rừng không phải nấm lim xanh do đó giá rẻ hơn rất nhiều 1kg nấm linh chi rừng chỉ có giá 2 tr/kg là giá cao nhất và là loại nấm to đẹp.

Để nhận biết được nấm lim xanh tự nhiên và nấm linh chi rừng phải là người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề mới có thể phân biệt được


Nấm Lim Xanh Tự Nhiên Quảng Nam dùng để chữa bệnh xơ gan cổ trương và người sử chữa khỏi bệnh xơ gan cổ trướng là anh Hoa về sau được các bệnh nhân ung bướu sử dụng từ năm 2007 và được nhiều người sử dụng sau này để chữa ung bướu, các bệnh về gan, bệnh đại tràng, vú, cổ tử cung, phổi, cao huyết áp, đường huyết....

nấm lim xanh tự nhiên là một bảo bối đối với các bệnh nhân k được nhiều người sử dụng tin tưởng vì có tác dụng hỗ trợ bệnh k hiệu quả.

Trungtamduoclieu.vn cung cấp Nấm Lim Xanh Tự Nhiên uy tín từ năm 2007 đến nay có nhiều người sử dụng nấm lim xanh tự nhiên tại trungtamduoclieu.vn đã có người sử dụng khỏi bệnh máu nhiễm mỡ, cao huyết áp, bệnh viêm gan vi rút b, ung bướu gan, phổi, đại tràng, vú, cổ tử cung,... kết hợp với tây y. Theo trungtamduoclieu.vn thì uống nấm lim xanh tự nhiên kết hợp với tây y như truyền hóa chất hoặc xạ trị sẽ cho kết quả tốt hơn.

Nấm lim xanh tự nhiên gồm 6 loại hắc chi, tử chi, hoàng chi, bạch chi, thanh chi, xích chi trong đó tử chi, xích chi, hắc chi là tốt nhất 3 loại này công dụng như nhau. Theo Anh Nguyễn Đình Hoa, đến nay Việt Nam đã phát hiện được 6 loại nấm lim xanh gồm: bạch chi (màu trắng - vị cay), hắc chi (nâu - vị mặn), tử chi (tím - vị ngọt), thanh chi (xanh da trời - vị chua), hoàng chi (vàng - vị ngọt), xích chi (đỏ - vị đắng) nấm lim xanh đều có vị đắng kèm theo vị nặm hay chua còn xích chi là đắng nhất.

nam_lim_xanh_tu_nhien_35.jpg


Nấm Lim Xanh Tự Nhiên tên khoa học là Garnodema Lucidum


nấm lim xanh tự nhiên
namlimxanhtunhien_anh_bia1__co.jpg
nam_lim_xanh_tu_nhien_kho.jpg


Nấm Lim Xanh Tự Nhiên Loại Lớn
Nấm lim xanh tự nhiên được nhiều người sử dụng nên ngày một hiếm nên giá ngày càng đắt đỏ.

Sử dụng nấm lim xanh tự nhiên vào lúc bụng đói là tốt nhất trước bữa ăn 30 phút là tốt nhất.

Thành phần hóa học của nấm lim xanh tự nhiên tươi

Từ 12 tới 13% nước, từ 13 đến 14% ligin, từ 1, 6 đến 2, 1% chất nito, từ 0, 08 tới 0, 1 chất phenol, 0, 022% tro, từ 54% tới 56% gllulose, từ 1, 9% tới 2.0% chất béo, từ 4% tới 5% chất khử, từ 0, 14% tới 0, 16% hợp chất steroid. Ngoài ra còn có các chất acid amin, protein, saponin, steroid, dầu béo, và nhiều men. Trong nấm còn có chất germanium mà hàm lượng cao hơn trong nhân sâm đến 5-6 lần.

Liều sử dụng thường là 20 -30g bệnh nặng thì dùng tới 50g cách sắc là đổ 2 lít nước sắc xuống còn 1 lít và uống hết trong 1 ngày ngày hôm sau sắc lại và uống hết trong ngày hôm sau.

Nấm Lim Xanh Tự Nhiên là thần dược tự nhiên rất tốt đối với sức khỏe con người vì vây uông nấm lim xanh thường xuyên giúp phòng bệnh rất tốt không nên để bệnh phát mới sử dụng nấm lim xanh.

Nấm Lim Xanh Được trungtamduoclieu.vn lựa trọn ky trước khi đóng gói nên quý khách yên tâm sử dụng.
nam_lim_xanh_tu_nhien_bupxanh_.jpg


Nấm Lim Xanh Tự Nhiên Hút Chân Không


Quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Đường link sản phẩm http://trungtamduoclieu.vn/nam-lim-xanh-tu-nhien-id9.html
 

Last edited:

Đối tác


Top