Cung cấp sỉ và lẻ óc chó Hartley nhập khẩu từ Nam Phi

TheWelnuts

Lữ khách
#1
Nhãn hiệu THE WELNUTS là một mảng kinh doanh sản phẩm về Hạt dinh dưỡng nhập khẩu thuộc Công ty TNHH TM DV Việt Hữu Hoàng. Các sản phẩm Hạt của THE WELNUTS cam kết hoàn toàn là sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin dùng.


Bao bì và nhãn mác của THE WELNUTS được thiết kế hoàn toàn bắt mắt, Với thiết kế túi đựng sang trọng mà vẫn đảm bảo vẫn giữ được chất lượng hạt bên trong, thích hợp cho Quý khách hàng có thể mua để làm sản phẩm biếu tặng cho người thân và bạn bè.


Like us on FACEBOOK: facebook.com/quavahat


Sơ lược về Quả óc chó

Óc chó Hartley của The Welnuts là giống óc chó có hương vị thơm ngon bậc nhất và được nhiều người ưa chuộng nên là giống óc chó có giá thành cao hơn cả so với các giống óc chó khác. Cách phân biệt giống Óc chó Hartley với các loại giống khác rất dễ bởi đây là giống óc chó duy nhất với hình dáng quả có thể đứng vững được theo chiều dọc, hạt to với vỏ dày kín, nhân hình trái tim. Size phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay là size Jumbo 30mm-32mm. Riêng The Welnuts chỉ cung cấp 1 loại size duy nhất 34mm-36mm thuộc loại Jumbo Large của dòng Óc chó Hartley.- Hình ảnh thật tế về Óc chó Hartley tại The Welnuts:


KHÁCH MUA SỈ, ĐẠI LÝ, CỘNG TÁC VIÊN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOẶC NHẮN TIN ĐẾN SỐ 0949 78 77 44


Các điểm bán hàng trực tiếp:

_TPHCM:

+ 457/4/16 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp.

_Sóc Trăng:

+ Hàm Nghi, Phường 1, TP Sóc Trăng.

+ Lê Hồng Phong, Phường 3, TP Sóc Trăng.!!! GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC !!!