Cung cấp thịt cá - chả cá phèn số lượng lớn

chacadiem2

Lữ khách
#1
Cá phèn được đánh bắt trong ngày, ướp đá vận chuyển vào Tp.HCM và các tỉnh thành theo đơn đặt hàng, đảm bảo tươi, ngon, không hóa chất. Con khoảng 200gram.


CHẢ CÁ DIỄM CUNG CẤP THỊT CÁ CHẢ CÁCá phèn con nhỏ, làm chả cá rất ngon

Cá phèn thịt rất thơm, ngon, béo, không tanh, đặc biệt chứa nhiều omega 3 như cá hồi. Có thể chiên tươi ăn nước mắm, hoặc ướp muối xã chiên, kho ngót với cà, thơm, khoa tiêu như kho cá lóc. Làm chả cá phèn còn ngon hơn


Thịt cá phèn chưa qua bước tẩm gia vị

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Để đảm bảo độ tươi ngon của con cá, con mực...mới đánh bắt lên, hải sản tươi đánh bắt bằng lưới cước CHẢ CÁ DIỄM CUNG CẤP THỊT CÁ CHẢ CÁ không trữ hàng tại nhà. Nhận giao hàng tất cả các ngày trong tuần. Quý khách có nhu cầu ăn cá tươi, không hóa chất có thể đặt hàng trước 2 ngày. Ghe đánh bắt trong ngày về nên nguồn cá rất tươi. Vì cơ sở tại Phan Thiết nên nguồn hàng lấy trực tiếp từ các thuyền thúng câu, lưới cước và tàu thuyền nhỏ đánh bắt gần bờ ở vùng biển Phan Thiết, Tiến Thành, biển Kê Gà và Mũi Né. Khách nhận cá nếu thấy ko hài lòng vấn đề gì mình sẽ hoàn tiền lại một phần, hoặc toàn bộ.

Hàng ngày các loại hải sản như cá thu, cá bớp, cá bạc má, cá lù đù, chẽm, nục, đổng, bóng đục, sòng, tôm sú, tôm đất, mực câu tươi sống còn ngời và các loại ốc, sò là chắc chắn sẽ có, những loại cá khác phải chờ xem ghe vô có cá tươi không cửa hàng mới lấy gởi hàng vào cho khách hàng được.


Chả cá tươi

BẢNG GIÁ CUNG CẤP THỊT CÁ CHẢ CÁ
--- Thịt cá phèn ---

Giá bán sĩ (mua 10kg trở lên): 33.000đ/kg
Giá bán lẻ (mua dưới 10kg): 37.000đ/kg
Giá VIP (mua 30kg trở lên): Liên hệ 0937 377 848 gặp anh Phong

--- Chả cá tươi ---
Giá bán sĩ (mua 10kg trở lên): 50.000đ/kg
Giá bán lẻ (mua dưới 10kg): 60.000đ/kg
Giá VIP (mua 30kg trở lên): Liên hệ 0937 377 848 gặp anh Phong

--------------------------------
Quý khách có nhu cầu dùng thử chả cá hoặc muốn biết thêm công thức chế biến, hãy liên hệ tại
- Số ĐT: 0937 377 848 - 0994 996 701 gặp anh Phong
- Địa chỉ: 95A Đường Số 8, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM
- Email: chacadiem @ gmail . com – chacadiem @ yahoo . comChả Cá Diễm - Thương Hiệu độc quyền về mặt hàng chả cá Nha Trang - Hãy thử cảm nhận chất lượng sản phẩm của chúng tôi mang lại, đảm bảo bạn sẽ thấy sự khác biệt và hương vị độc đáo trong công thức của chúng tôi